Wednesday, February 21, 2024

Cư dân California tức giận vì có người giết ngựa quá tàn ác

Cali today News – Cảnh một con ngựa bị cột vào gốc cây, bị đánh đập tàn nhẫn rồi bị bắn chết đã làm cư dân vùng San Fernando Valley của California sục sôi tức giận hôm thứ hai đầu tuần.

Vùng này có nhiều trang trại nuôi ngựa, nhiều con đường cho du khách cưỡi ngựa, nhiều trại huấn luyện ngựa, nên cư dân trong vùng rất tức giận trước việc làm tàn ác này.

Con vật khố khổ bị buộc chặt vào gốc cây tại số 11700 đường Kagel Canyon Road, bị đánh dã man tuôn máu dầm dề và sau đó bị bắn chết. Theo thám tử Eric Bixter của Sởù Cảnh Sát LA thì con vật rất đau đớn vì người ta buộc đuôi của nó vào cột điện thoại.

Hiện nay các nhà điều tra muốn biết xem con vật bị hành hạ ngay tại chỗ hay đã bị đánh đập giết chết nơi khác rồi người ta chở nó trên xe truck đến đây buộc vào cột điện.

Tommy Lowe, một người chuyên huấn luyện ngựa, cho hay: “Thực là kinh khủng quá đối với một con ngựa như vậy, cho thấy ai ra tay có tâm trí không bình thường rồi”
Sở Cảnh sát LA cho hay vẫn đang tiếp tục điều tra vụ này, tuy đã có chỉ dấu sẽ bắt được thủ phạm, song các thảm tử điều tra không muốn tiết lộ chi tiết.

Đào Nguyên (NBC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img