Costco mở các cuộc hẹn tiêm vắc-xin Johnson & Johnson trên khắp Vùng Vịnh

Costco is closing all of its photo departments as of Feb. 14. Services that are discontinuing include passport photos, ink refills, photo restoration and a home-video transfer service. (File photo: Orange County Register)

Costco hôm thứ Sáu đã mở các cuộc hẹn tiêm vắc xin COVID-19 liều Johnson & Johnson tại gần hai chục cửa hàng trên khắp Vùng Vịnh, mở rộng đáng kể các dịch vụ tiêm chủng của chuỗi cửa hàng siêu thị trong khu vực.

Các cuộc hẹn có sẵn cho bất kỳ ai đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện của California , bao gồm những người từ 50 tuổi trở lên, những người từ 16-49 tuổi có tình trạng sức khỏe hoặc khuyết tật có nguy cơ cao, những người vô gia cư và nhân viên chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và nông nghiệp, giáo dục, phương tiện công cộng và các dịch vụ khẩn cấp.

Tính đến 9 giờ sáng Thứ Sáu, vẫn còn hàng chục khung thời gian mở cửa cho tuần tới tại các cửa hàng Costco trên toàn khu vực, bao gồm ở Bắc San Jose, Concord, Fremont, Danville, Livermore và Gilroy.

Mặc dù Costco là một doanh nghiệp yêu cầu thẻ thành viên, người dân California không cần phải là thành viên để ghi danh một cuộc hẹn.

“Costco cam kết chắc chắn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của các thành viên và nhân viên của chúng tôi cũng như phục vụ cộng đồng của chúng tôi,” cửa hàng viết trên trang web của mình.

Costco bắt đầu quản lý vắc-xin vào giữa tháng Hai tại một số hiệu thuốc của mình trên toàn quốc. Vào thời điểm đó, nó chỉ cung cấp các cuộc hẹn tại một cửa hàng Bay Area ở Novato và các cuộc hẹn chỉ giới hạn cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe thiết yếu.

Các cuộc hẹn mới được Costco đưa ra vào thứ Sáu diễn ra một ngày sau khi người dân California ở độ tuổi 50 trở nên đủ điều kiện để tiêm vắc-xin trên toàn tiểu bang và Thống đốc Gavin Newsom đã được tiêm một mũi COVID-19 của Johnson & Johnson . Vào ngày 15 tháng 4, tất cả người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện nhận vắc xin.

Để đặt lịch hẹn qua Costco, hãy truy cập https://www.costco.com/covid-vaccine.html.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus