Contra Costa chứng kiến ​​sự gia tăng trong các xét nghiệm COVID-19

 Hạt Contra Costa báo cáo kết quả dương tính từ xét nghiệm COVID-19, một dấu hiệu cho thấy coronavirus đang lan truyền với tốc độ cao.

Kể từ thứ Bảy, hơn 8%  các xét nghiệm COVID-19 của Hạt Contra Costa được thực hiện có kết quả dương tính  

Do tỷ lệ dương tính tăng lên, một Lệnh y tế sức khỏe mới có hiệu lực vào lúc 11:59 tối Chủ nhật. Tạm thời yêu cầu mọi người đeo mặt nạ, và cấm một số cuộc tụ họp 

Vào ngày 8 tháng 6, số trường hợp mới trung bình tăng 38. Vào ngày 8 tháng 7, số kết quả xét nghiệm dương tính đã tăng lên 146.

Số bệnh nhân nhập viện đã tăng từ 17 lên 54 trong cùng khoảng thời gian.

Lệnh y tế sức khỏe mới bao gồm: 

  • Các vấn đề tôn giáo, như làm lễ trong nhà tạm thời bị cấm. Các buổi lễ được tổ chức trước đó vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 7, không phải chịu điều này.
  • Một số cuộc tụ họp ngoài trời, bao gồm các buổi lễ  được cho phép ở bất kỳ quy mô nào tại Contra Costa miễn là tuân thủ các hướng dẫn về sức khỏe của tiểu bang, bao gồm giãn cách xã hội và sử dụng tấm che mặt phù hợp.
  • Ăn uống ngoài trời bây giờ đòi hỏi nhân viên và khách hàng phải luôn luôn quan sát các yêu cầu che mặt, ngoại trừ khi đưa thức ăn hoặc đồ uống vào miệng.

Với sự lây lan nhanh chóng của các trường hợp địa phương, Contra Costa Health Services lo ngại rằng số lượng bệnh nhân cần được chăm sóc đặc biệt có thể nhanh chóng vượt quá khả năng.

Bảo vệ bạn khỏi COVID-19. Rửa tay, che mặt, giãn cách xã hội và ở nhà nếu bạn cảm thấy không khỏe.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus