Sunday, December 4, 2022
spot_img

Con bị đạn lạc bắn trúng khi đang lái xe trên xa lộ, người mẹ quyết tìm hung thủ

Người mẹ có con bị trúng đạn lạc và thiệt mạng khi đang lái xe trên xa lộ đang yêu cầu công chúng giúp đỡ để xác định kẻ xả súng có liên quan.

Cherry An đang lái xe về nhà ở Fremont với gia đình thì con trai cô, Jasper Wu, 23 tháng tuổi, đang ngồi trên ghế ô tô, thì bị bắn trúng giữa một cuộc đấu súng trên đường Interstate 880 ở Oakland vào thứ Bảy tuần trước.

Theo CBS San Francisco , Wu được chở đến một bệnh viện địa phương, nơi cậu bé qua đời.

Trong một cuộc phỏng vấn với NBC Bay Area vào tuần này, An nói rằng cô ấy đang “cầu xin sự giúp đỡ để giúp tìm ra kẻ giết con trai cô. Nếu ai có bất kỳ thông tin nào, vui lòng gọi cho cơ quan chức năng.”

Một GoFundMe cho gia đình đã quyên góp được $ 220.000 tính đến chủ nhật. An cho biết cô đánh giá cao sự hỗ trợ từ cộng đồng; cô ấy nói với NBC Bay Area.

Theo người gây quỹ, đứa trẻ mới biết đi đã không có cơ hội gặp cha mình, người đang ở Trung Quốc trong thời gian xảy ra vụ việc.

GoFundMe cho biết: “Jasper chưa bao giờ có cơ hội gặp cha vì cha cậu bé đã trở về Trung Quốc và không thể trở về Mỹ để ở bên vợ vì COVID bị hạn chế đi lại”. “Cha của Jasper Wu cuối cùng đã có thể được phép nhập cảnh vào nước này vào thứ Hai, ngày 8 tháng 11 năm 2021, để sắp xếp tang lễ cho con trai mình.”

Hãng thông tấn AP đưa tin Phòng Thương mại Trung Quốc Oakland sẽ trao giải thưởng 10.000 cho thông tin dẫn đến vụ bắt giữ tay súng.

“Bảo vệ công dân của mình là trách nhiệm cơ bản của chính phủ”, Carl Chan, Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc Oakland, cho biết trong một thông cáo báo chí, CBS San Francisco đưa tin.

Chan tiếp tục: “Tất cả chúng ta đều có thể là nạn nhân, và tôi kêu gọi Cơ quan Tuần tra Xa lộ California tăng cường sự hiện diện của lực lượng này trên các tuyến đường của chúng ta để những thảm kịch như thế này có thể được ngăn chặn”, theo nguồn tin.

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments