Chủ tiệm nail ở Vegas bị khách hàng trả tiền giả hành hung 

LAS VEGAS (KTNV) — Sau khi bị phát hiện dùng tiền giả trả cho dịch vụ làm móng, khách hàng quay sang hành hung chủ một tiệm nail ở Las Vegas. 

Sự việc xảy ra vào hôm thứ Ba ngày 17 tháng 9 tại tiệm gLee Nail Lounge nằm trên ngã tư đường Boulder Highway và Harmon Avenue. 

Theo cặp vợ chồng chủ tiệm George Fujita 76 tuổi, và Leesa Fujita 68 tuổi, có hai khách hàng tìm cách trả tiền làm móng bằng những tờ $20 đô la giả. Ông Fujita yêu cầu họ trả cách hàng nhưng bị từ chối, khi khách ào bỏ đi, ông đã chặn người phụ nữ lại. Người đàn ông từ phía sau lao đến, xô té Fujita. Vợ ông, bà Leesa chạy đến can ngăn nhưng cũng bị té xuống đất. Người đàn ông lúc này đạp vào mặt bà, trước khi bước qua, cả hai bỏ ra ngoài. 

Con gái của ông bà Fujita, Dion Awang cố giúp bố mẹ, nhưng người đàn ông gần như quay sang đấm cô nên người phụ nữ sợ mình trở thành nạn nhân thứ ba. “Nhìn thấy bố mẹ mình nằm dưới đất là điều kinh khủng nhất chưa từng thấy,” Awang nói. 

Cô không thể tin được, bố mẹ cao tuổi lại bị người ta bạo hành như vậy. Bố cô bị tiểu đường, tay ông bị rách một đường, và mẹ cô phải vào phòng chăm sóc đặc biệt do chảy máu não. 

Theo Awang, trước đây họ cũng từng bị khách hàng trả tiền giả. Bây giờ thì  gLee Nail Lounge đề nghị khách trả tiền trước để tránh thiệt hại cho tiệm. 

Cảnh sát đang truy tìm hai kẻ trên. Trong khi cuộc điều tra cướp bóc đại hình đang diễn ra, nhà chức trách cũng khuyến cáo chủ các cơ sở kinh doanh không nên đối đầu với một kẻ bị tình nghi hoạt động bất chánh, vì không đáng để liều mạng sống. 

9 tháng trước, một chủ tiệm nail người gốc Việt cũng ở Las Vegas bị khách hàng quỵt số tiền $35 đô dịch vụ làm móng đã lái xe cán lên người, tử vong. 

Hương Giang (Theo KTNV) 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus