CHP thu giữ hơn 200.000 USD quần Lululemon bị đánh cắp

KTLA ) – Các điều tra viên của Lực lượng Tuần tra Xa lộ California đã chặn được một lô hàng quần Lululemon bị đánh cắp trị giá hơn 200.000 USD tại Quận Cam, các viên chức cho biết hôm thứ Hai.

Các nhà điều tra của CHP  đã phát hiện ra khoảng ba hộp lớn chứa hàng hóa Lululemon được vận chuyển từ Ohio về một khu chung cư ở La Habra.

Sau khi nhận được lệnh khám xét, họ đã khám xét nhà và tìm thấy tổng cộng 16 chiếc hộp, tất cả đều chứa đầy những hàng hóa Lululemon bị đánh cắp.

Theo CHP, có 1.861 món đồ bị đánh cắp với giá trị bán lẻ là 203.688 USD.

Các viên  chức cho biết hàng hóa đã bị đánh cắp từ các cửa hàng Lululemon khác nhau trên khắp đất nước, bao gồm cả ở Ohio, Illinois và Wisconsin.

Các viên chức CHP dẫn lời đại diện của công ty cho biết, đây là lần thu hồi những món đồ bị đánh cắp lớn nhất trong lịch sử của Lululemon.

“Cuộc điều tra đang diễn ra, và cư dân căn hộ khẳng định không biết những gì trong hộp,” các viên  chức CHP cho biết.

Không rõ có ai bị bắt hay không và không có thêm thông tin chi tiết nào.

Đầu năm nay, 9 người đã bị bắt và 200.000 USD tiền mặt và hàng hóa bị đánh cắp đã được thu hồi trong cuộc điều tra về một tổ chức tội phạm trộm cắp bán lẻ ở Nam California

Các viên chức CHP cho biết nhóm này đã nhắm mục tiêu vào các nhà bán lẻ nổi tiếng khắp tiểu bang, bao gồm cả Lululemon, kể từ tháng 3 năm 2021.

Theo văn phòng Bộ trưởng Tư pháp California, Rob Bonta, các nghi can sẽ đánh cắp hàng hóa trị giá hàng trăm nghìn đô la và sau đó vận chuyển chúng ra quốc tế.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus