Chơi trò tung hứng con sơ sinh, bé mất mạng, bố đem xác bỏ cạnh thùng rác

Photo Credit: KTLA

SACRAMENTO (KRON/KTXL) – Cuộc truy lùng người đàn ông ở miền Bắc California, nghi can gây ra cái chết cho con gái sơ sinh 8 tháng tuổi của anh ta vẫn đang diễn ra.

Xác bé Alexia Rose Echeverria được phát giác nằm dưới tấm chăn phủ trên chiếc ghế trẻ em được đặt cạnh một thùng rác phía sau một nhà tang lễ ở thành phố Bellflower, miền Nam California, vào sáng thứ Hai.

Mẹ của bé gái xấu số, Karla Alvarado cho hay, lần cuối cùng cô nhìn thấy Alexander Echeverria – 22 tuổi – vào hôm Chủ nhật ở Sacramento, khi anh ta đến đưa con gái đi Bakersfield chơi. “Sáng Chủ nhật, anh ta thả tôi ở chỗ làm vào khoảng 11h, một tiếng đồng hồ sau thì chúng tôi trò chuyện trên màn hình,” người phụ nữ trẻ cho hay. “Đó là lần cuối cùng tôi trông thấy con gái qua Facetime.”

Theo hẹn thì hai bố con sẽ trở về vào hôm thứ Hai nhưng không thấy họ đâu. “Anh ta gọi điện cho anh trai kể, con bé đã chết do tai nạn. Anh ta chơi với bé, tung con gái lên trời nhưng lại trượt tay khiến bé rơi xuống đất, bất tỉnh. Anh ta hoảng sợ, có lái xe đến bệnh viện nhưng không dám vào vì nghĩ rằng sẽ chẳng có ai lại tin đó là một vụ tai nạn.”

“Tôi không thể tin được, anh ta đã để con bé ở đó,” người mẹ bất hạnh chia sẻ. “Bé không phải rác rưởi, cũng không phải là búp bê. Bé là thiên thần bé nhỏ của tôi.”

Echeverria được gia đình báo mất tích ở miền Nam California vào hôm thứ Hai, cùng buổi sáng xác con gái anh ta được phát giác nằm cạnh thùng rác nhà tang lễ Funeraria del Angel, Cảnh sát quận Los Angeles cho hay.

Nhà chức trách tin bé Alexia tắt thở ở Sacramento. Thời gian và nguyên nhân dẫn đến cái chết chưa được tiết lộ.

Vào hôm thứ Ba, Cảnh sát quận Sacramento nêu danh Echeverria là đối tượng bị tình nghi gây ra cái chết cho con gái. Anh ta được xem “đang ở trong tình trạng nguy hiểm” vì chia sẻ ý nghĩ tự vẫn cho họ hàng, thân nhân nghe.

Alvarado chia sẻ, cô mong sớm tìm ra bố của con gái. “Anh ta sẽ ra báo cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra, và đối mặt với hậu quả. Nếu anh ấy phải vào tù thì hãy đương đầu với chuyện đó, nhưng em bé của tôi không phải trải qua như vậy,” người phụ nữ nói.

Nhận dạng chiếc xe nghi can đang lái là Volkswagen Jetta màu xám, đời 2014, mang biển số California  7FFT866.

Nhà chức trách kêu gọi công chúng cung cáp thông tin. 916- 874-5115, hoặc báo tin nặc danh tại: 916-443-4357. Nhận dạng xe của nghi can: Volkswagen Jetta màu xám, đời 2014, mang biển số California  7FFT866.

Hương Giang (Theo KTLA)

 
 
 
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus