Home Breaking News Chị em ruột được xác định là nạn nhân bị giết bởi...

Chị em ruột được xác định là nạn nhân bị giết bởi tài xế bỏ trốn ở San Jose

Precious Nievas cùng với em trai Philip, cả hai đều thiệt mạng trong một vụ tai nạn ở San Jose. (Ảnh lấy từ trang GoFundMe.)

 Hai nạn nhân bị giết bởi một tài xế bỏ trốn ở San Jose vào đầu tuần này là chị em ruột, văn phòng điều tra xác nhận. 

Văn phòng điều tra quận Santa Clara xác định các nạn nhân là Precious Nievas, 25 tuổi và em trai cô Philip Nievas, 22 tuổi, cả hai đều ở San Jose. 

Các nhân viên cho biết các nạn nhân đã chết vào đêm thứ Hai sau khi một chiếc Honda Accord vượt đèn đỏ và đâm vào chiếc Toyota Camry của nạn nhân. 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ tối thứ Hai tại Đường  Lawrence sau khi các cảnh sát cố gắng ra hiệu chiếc xe Honda Accord dừng lại, nhưng tài xế không chịu dừng, vượt đèn đỏ và đâm vào chiếc Toyota Camry của nạn nhân. 

Các nạn nhân được cho là đã chết tại hiện trường. 

Cảnh sát San Jose cho biết người đàn ông lái chiếc Honda và hành khách 17 tuổi của anh ta bị thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Cả hai người ngồi trên chiếc Honda sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ vì không tuân theo lệnh cảnh sát và ngộ sát, cùng với nhiều tội danh về súng và ma tuý. 

Một trang GoFundMe đã được thành lập thay mặt cho gia đình Nievas để giúp đỡ chi phí tang lễ. 

TH
 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus