Friday, December 2, 2022
spot_img

Cháu gái Biden kết hôn, mang lại sức sống trẻ trung cho tổng thống ở tuổi 80

Cali Today Tổng Hợp — Tổng thống Joe Biden sẽ bước sang tuổi 80 vào cuối tuần này, nhưng bữa tiệc lớn tại Nhà Trắng là dành cho một dịp hoàn toàn khác và trẻ trung hơn. Naomi Biden , cháu gái lớn nhất của Biden, kết hôn với Peter Neal tại Bãi cỏ phía Nam của Nhà Trắng vào thứ Bảy.

Một ngày sau lễ cưới, Biden sẽ đánh dấu vị trí của mình trong lịch sử nước Mỹ với tư cách là tổng thống thọ 80 tuổi duy nhất, một cột mốc bằng con số làm nổi bật vấn đề chính khiến Biden và các đối thủ của ông khó chịu: tuổi của ông. 

Đám cưới, mà CNN được biết bao gồm gia tộc Biden mở rộng trong danh sách khách mời, cũng như bạn bè và gia đình của cặp đôi, cũng đánh dấu một sự khởi đầu để những người thân thiết của Biden bắt đầu thảo luận về việc liệu Joe Biden có nên tranh cử hay không. nhiệm kỳ thứ hai.

Ngay sau đám cưới, Jill Biden và Joe Biden sẽ tới Nantucket, Massachusetts để nghỉ lễ Tạ ơn.

Đám cưới bao gồm ba phần. Buổi lễ, dự kiến ​​bắt đầu vào khoảng 11:15 sáng theo giờ ET và kết thúc lúc 11:50 sáng, diễn ra trên Bãi cỏ phía Nam – một địa điểm trước đây chưa từng được sử dụng cho đám cưới ở Nhà Trắng. Theo nguồn tin, Không có lều điều này tạo nên một buổi sáng ngoài trời se lạnh, với nhiệt độ là 39 độ. Các vị khách đến khu phức hợp Nhà Trắng vào sáng sớm thứ Bảy, nơi tất cả họ đều được tiến hành xét nghiệm Covid-19. Họ được phát chăn và khăn choàng tại chỗ ngồi để giữ ấm.

Theo nguồn tin cha mẹ của cô dâu, Hunter Biden và Kathleen Buhle, đã cùng cô đi vào lễ đường. Khi Naomi Biden bước xuống lối đi, ban nhạc đã chơi bản “Bitter Sweet Symphony” của The Verve. Cô dâu mặc một chiếc váy dài tay có mạng che mặt và váy do Ralph Lauren thiết kế.

Joe Biden hộ tống hai bà của Neal – Paulita Neal và Betty Thum – xuống lối đi để đến chỗ ngồi của họ. Sau đó, tổng thống quay lại và thực hiện động tác “chạy bộ kiểu Biden cổ điển” lên lối đi để gặp đệ nhất phu nhân và dẫn bà xuống lối đi để đến chỗ ngồi của họ.

Chương trình được CNN xem đã liệt kê em gái của Naomi là Finnegan James Biden là phù dâu và em gái của cô ấy là Roberta Mabel Biden, còn được gọi là Maisy, và Katherine Elizabeth Neal là phù dâu. Phù rể của chú rể là anh trai Robert Eliot Neal, và các phù rể được liệt kê là Joseph Robinette Biden IV và Charles W. Gerdts.

Nguồn tin cho biết, cha của Peter, Tiến sĩ William Neal, người đi cùng với các ca sĩ, đã hát một bài hát trong buổi lễ. Ngoài ra còn có phần đọc bài thơ “I Carry Your Heart With Me” của EE Cummings, do Amy D’Amato đọc.

Những vị khách tham dự bao gồm cựu Thượng nghị sĩ Chris Dodd của Connecticut và Ted Kaufman của Delaware, và Ngoại trưởng Tony Blinken và vợ của ông, Evan Ryan, người từng là thư ký Nội các của Nhà Trắng.

Nguồn CNN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments