Home Breaking News Cha và mẹ kế bị cáo buộc tra tấn đứa trẻ 11...

Cha và mẹ kế bị cáo buộc tra tấn đứa trẻ 11 tuổi đến chết

 

 Hàng xóm và bạn bè đang đau buồn trước sự ra đi của một bé gái 11 tuổi trong cộng đồng Hạt Contra Costa.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3:30 sáng ngày 23 tháng 3, những người phản ứng đầu tiên đã được gọi đến nhà ở Rodeo vì được báo cáo là trường hợp khẩn cấp y tế. Nhưng các nhà chức trách nói rằng bé gái được phát hiện đã chết với dấu hiệu bị lạm dụng.

Nguyên nhân chính xác của cái chết của bé gái đang được điều tra. 

“Đứa trẻ bị lạm dụng thể chất và bị thương tích đáng kể”, Phó Biện lý Quận Contra Costa, Derek Butts nói.

Ông cho biết vụ lạm dụng bị cáo buộc bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái.

Crystal Diaz, 29 tuổi, mẹ kế và Rene Diaz, 30 tuổi, cha, phải đối mặt với các cáo buộc tra tấn và lạm dụng trẻ em.

Các tài liệu của tòa án tuyên bố rằng cặp vợ chồng này “cố ý gây ra thương tật vĩnh viễn, làm biến dạng và tước đi các chi, bộ phận cơ thể và các bộ phận trong cơ thể.”

Butts cho biết: “Việc buộc tội tra tấn dựa trên các vết bỏng có thể nhìn thấy được trên đứa trẻ.”

Christie Fernandez, một người bạn và là bạn cùng lớp của bé gái, cho biết: “Thật là sốc khi biết người bạn mình qua đời”. 

“Cô ấy rất vui tính và đối xử tốt với mọi người”, Anabelle Fernandez, 11 tuổi, nói khi nhớ về người bạn của mình. 

Cảnh sát đã bắt giữ cả cha và mẹ kế của đứa bé. Tòa ấn định tiền bảo lãnh tại ngoại 1,4 triệu đô la mỗi người. Họ dự kiến ​​sẽ được đưa ra tòa vào ngày 14 tháng 4

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus