Cảnh sát Fairfield bắt giữ 4 người đàn ông trộm cắp bộ lọc khí thải

Cảnh sát ở Fairfield đã bắt giữ ba người đàn ông từ Vịnh Đông và một người đàn ông khác từ Modesto  khi có liên quan đến một vụ trộm bộ chuyển đổi xúc tác khí thải (hay bộ lọc khí thải), sau một cuộc rượt đuổi vào tuần trước 

Theo cảnh sát, các nghi can được phát hiện vào sáng ngày 12 tháng 10 tại khu vực đại lộ Beck và Woolner ở Fairfield, nơi các cảnh sát nhận thấy một chiếc Dodge Caravan màu xanh đậu ở giữa phố mà không có biển số, theo cảnh sát.

Sau khi hai người lên xe, các viên cảnh sát  đã cố gắng nhá đèn bật tín hiệu cho xe dừng lại. Cảnh sát cho biết chiếc xe này đã dừng lại một thời gian ngắn nhưng sau đó lái đi và đi vào Xa lộ Liên tiểu bang 80 theo hướng đông. 

Cảnh sát Fairfield đã truy đuổi, với máy bay Đội Tuần tra Xa lộ California và bộ phận CHP Solano County và theo dấu các nghi can vào Hạt Napa, nơi cả bốn người ra khỏi xe và bỏ chạy.

Theo cảnh sát Fairfield, cả 4 người đàn ông đã bị phát hiện và bắt giữ vì tình nghi phạm một số tội, bao gồm trộm cắp, trọng tội sở hữu súng, sở hữu vũ khí tấn công và trốn tránh cảnh sát khi lái xe sai đường.

Các nghi can  là một người đàn ông Danville 30 tuổi, một người đàn ông Modesto 28 tuổi, và hai người đàn ông đến từ  Castro Valley, 27 và 28 tuổi.

Khi cảnh sát quay trở lại khu vực lần đầu tiên phát hiện ra những kẻ tình nghi, họ phát hiện một chiếc ô tô đã bị đánh cắp bộ lọc khí thải. Nhà chức trách cho biết trong xe của các nghi phạm, cảnh sát tìm thấy hai khẩu súng đã được nạp đạn.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus