Wednesday, March 22, 2023
spot_img

California: Xác thú vật bị vất trước cửa nhà

 

Cali Today News – Một phụ nữ cư dân thành phố Redlands của California cho hay nhiều bộ phận và xác thú vật bị ai đó mang đến vất đầy ngay trước cửa nhà của bà khiến cảnh sát đang điều tra vụ này như một “phá hoại nghiêm trọng”

Bà Barbara Stewart cho báo chí biết bà thức giấc lúc 5 giờ sáng Chủ Nhật và mang chó của bà ra ngoài thì phát giác “có 2 cái chân heo bị cắt lìa và bị vất nằm ngay trước cửa nhà”

Bà nói: “Các chân giò heo rất tươi, có vẻ như chúng được mua ở siêu thị hay ở chợ nào đâu đó”. Nhưng không phải chỉ như thế, sau đó bà còn phát giác nhiều đầu và chân của các loại động vật khác bị vất vương vãi khắp nơi.

Bà mô tả như sau: “Đó là các chân gà, các bộ phận của cá, đầu cá, hay nữa con cá, ngoài hai cái chân heo thì chân gà có rất nhiều, chiếc xe truck của chồng tôi thì bị ai lấy bột mì đổ đầy lên”

Hai vợ chồng bà đã báo đầy đủ mọi chuyện cho cảnh sát biết. Bà Stewart cho là đây là hành động “phá hoại nghiêm trọng” và yêu cầu nhà chức trách mang tất cả những thứ này đi. Bà nói: “Cho dù đây là một trò đùa bệnh hoạn, nó cũng cần phải bị ngăn chận lại ngay”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT