California: Nghi can bắn hai phát súng giết chết chó bị bắt

Photo credit: Kron4

LAKEWOOD, CALIF. (AP) – Một người ở Nam California nghi ngờ thả một con chó vào máng xối và bắn chết nó đã bị bắt giữ , chính quyền cho biết hôm thứ Bảy.

Cảnh sát đã bị truy tìm Shane Dubyak, 23 tuổi, ở Lakewood từ một nhân chứng báo cáo nhìn thấy một người đàn ông ra khỏi một chiếc xe trong một khu vực ở La Mirada, khoảng 16 dặm về phía tây nam thành phố Los Angeles, và đặt một con chó trong máng xối và bắn hai phát súng.

Nhà chức trách cho biết sau khi người đàn ông rời đi, nhân chứng đã đi đến máng xối và tìm thấy con chó chết vì vết thương do đạn bắn.
 
Được hỗ trợ bởi video giám sát về vụ việc, các thám tử đã xác định được chiếc xe và nghi can được phát hiện hôm thứ Sáu khi anh ta đang lái xe ở thành phố Artesia, một tuyên bố từ bộ phận cảnh sát trưởng cho biết.
 
Các thám tử đã tiến tới bắt nghi can, nhưng Dubyak bỏ chạy và cảnh sát đã rượt đuổi theo nghi can trong khoảng thời gian dài. Dubyak  ném một khẩu súng từ xe của mình ra ngoài trước khi bị bắt, bản tuyên bố nói.
 
Dubyak bị bắt giam và bị điều tra về sự tàn ác đối với động vật, trốn tránh bị bắt giữ và là một tên tội phạm sở hữu súng. Nghi can được ấn định tiền thế chân $ 75.000.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus