California: Một phụ nữ bị chó tấn công đến chết trong bãi đậu xe Costco

Photo Credit: NBC

NBC Los Angeles) – Một phụ nữ chết trong bãi đậu xe Costco ở Bakersfield, California do bị ít nhất 3 con chó tấn công, theo thông cáo báo chí của cảnh sát địa phương.

Sự việc xảy ra vào sáng Chủ nhật ngày 16 tháng 6 bên ngoài Costco trên dãy phố 3800 đường Rosedal Highway. Nạn nhân được phát giác bị chấn thương trầm trọng, nhiều nhiều vết chó cắn rõ rệt. Nhà chức trách chưa xác định nguyên nhân gây ra cái chết.

Cơ quan Kiểm soát động vật tìm thấy một con pit bull và một chó lai lớn cùng với chủ cơ sở thương mại gần Costco. Con chó thứ 3 là chó lang thang cũng được tìm thấy sau đó. Cả ba con chó này đều được Cơ quan Kiểm soát động vật đem về trông coi, và sẽ bị an tử.  

Nhà chức trách chưa công bố danh tánh nạn nhân.

Sự việc xảy ra sau hai vụ liên tiếp tại các chợ Costco ở California. Vào tối thứ Sáu ngày 14 tháng 6, Kenneth French 32 tuổi bị bắn chết tại Costco ở Corona, thành phố cách Los Angeles 47 dặm. Theo thân nhân, người đàn ông này bị bệnh tâm thần và ít nói. Anh ta được cho đã tấn công một nhân viên cảnh sát ngoài giờ làm việc, nên bị viên cảnh sát bắn chết tại chỗ. Danh tánh cảnh sát này không được tiết lộ.

Vào hôm thứ Hai đầu tuần, một cặp vợ chồng cùng con sơ sinh bị phục kích và bị bắn khi đang chất đồ vào xe. Sự việc xảy ra trong bãi đậu xe chơ Costco ở San Diego. Cảnh sát Chula Vista cho hay, nghi can tiến tới từ đằng sau và bắt đầu nổ súng vào các nạn nhân trước khi quay súng tự sát.

Cả hai được đưa vào bệnh viện phẫu thuật. Người chồng bị trúng 5 phát đạn nhưng vẫn còn có thể nói được. May mắn em bé không bị thương. Nghi can được cho là người tình cũ của người phụ nữ.

Hương Giang (Theo NBC Los Angeles)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus