California: Một nghi can bị bắt vì nổ súng vào trường học

Photo Credit: Foxnews

Tổng hợp – Một vụ nổ súng đã xảy ra hôm sáng thứ sáu 11/5 tại trường trung học Highland High School ở thành phố Palmdale của California, theo lời của Sở Cảnh Sát thành phố này cho phóng viên Fox News hay.

Sở Cảnh Sát Quận hạt Los Angeles cũng cho báo chí biết họ nhận được cú điện thoại của một người đàn ông có mang súng trong khuôn viên nhà trường nói trên và lập tức nhiều cảnh sát đã được phái đến hiện trường.

Các toán cấp cứu của Sở Cứu Hỏa cho phóng viên NBC Los Angeles hay là họ nhận được báo cáo về một người đã bị thương do bị bắn.

Tuy Sở Cảnh sát quận hạt LA cho biết có 1 nghi can mang súng bị bắt. Trường trung học Highland High School nằm cách thành phố Los Angeles khoảng 65 dặm và hiện nay ngôi trường này đang bị phong tỏa.

Nicole Nishida, phát ngôn nhân của Sở Cảnh Sát thành phố Palmdale cho hay nghi can bị phát giác lởn vởn ở khuôn viên nhà trường lúc 7 giờ 5 phút sáng và đến 8 giờ 15 thì bị bắt. Brian Jordan, đại diện Sở Cứu Hỏa LA cho hay người bị thương đã được chở đi bệnh viện nhưng chưa rõ tình trạng nặng nhẹ.

Photo Credit: Foxnews

Sau 7 giờ sáng thì nhiều học sinh viết trên Twitter là họ nghe có nhiều tiếng súng và thúc giục bạn bè nào chưa đi học thì đừng đến gần trường.

Cũng có tin là một vụ nổ sung thứ nhì xảy ra gần trường tiểu học Manzanita Elementary School, cách trường Highland High School khoảng 7 dặm, nhưn bà Nishida cho biết khi cảnh sát tới, họ không thấy có dấu hiệu nổ súng hay có nạn nhân chi cả.

Đào Nguyên (Fox News và Los Angeles Times)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus