California: Khoản hỗ trợ $600 cuối cùng đang được gửi ra

Khoản hỗ trợ $600 cuối cùng đang được gửi qua đường bưu điện cho những người chưa nhận được

Những gia đình kiếm được ít hơn 75.000 đô la và đáp ứng các yêu cầu khác sẽ nhận được khoản thanh toán 600 đô la, cộng thêm 500 đô la cho những người phụ thuộc.

Đây là điều kiện đầy đủ để nhận tiền:

  • Kiếm được dưới 75.000 đô la
  • Có người phụ thuộc
  • Nộp thuế thu nhập trước ngày 15 tháng 10 năm 2021
  • Đã sống ở California ít nhất nửa năm 2020

Thông qua Golden State Stimulus Payments, tiểu bang đã phát hành hơn 8 triệu chi phiếu và tiền gửi trị giá 5,9 tỷ đô la cho cư dân California. 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus