Home Breaking News California Ghi nhận 15.442 trường hợp Coronavirus mới

California Ghi nhận 15.442 trường hợp Coronavirus mới

 

(Bloomberg) – California đã thêm 15.442 trường hợp nhiễm coronavirus mới, đạt mức cao mới khi lệnh giới nghiêm của bang bắt đầu vào tối thứ Bảy.

Các trường hợp mới đã đứng đầu kỷ lục của ngày thứ Sáu với 13.005 trường hợp nhiễm , nâng tổng số lên gần 1,1 triệu. Số người chết tăng 86 lên 18.643, dữ liệu của tiểu bang cho thấy. Lượng bệnh nhân gia tăng khiến các bệnh viện của California chỉ còn 1.921 giường bệnh chuyên khoa, gần mức thấp trong tháng Bảy.

Lệnh giới nghiêm từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng sẽ được áp dụng ở hầu hết các quận trong một tháng để giảm bớt tỷ lệ lây nhiễm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus