California có hơn 30.000 trường hợp coronavirus và 1.151 người đã chết

Vào ngày Chủ Nhật, các viên chức tiểu bang xác nhận California đã vượt qua 30.000 trường hợp xác nhận nhiễm coronavirus.

Khi virus tiếp tục lây lan và đe dọa 39,7 triệu cư dân của tiểu bang, những con số mới do tổ chức tin tức này biên soạn cho thấy 30.983 người được xác nhận có COVID-19 và 1.151 người  đã chết, tăng từ 29.348 trường hợp được xác nhận và 1.050 trường hợp tử vong vào cuối ngày thứ Sáu.

Tin tức được đưa ra chỉ vài giờ sau khi được báo cáo rằng các viên chức y tế  đã tìm thấy các trường hợp COVID-19 trên hàng chục viện dưỡng lão Bay Area.

Các số liệu đáng ngạc nhiên của tiểu bang cho thấy 34 viện dưỡng lão ở bảy quận thuộc Vùng Vịnh đã xác nhận các trường hợp nhiễm coronavirus. Trong số 1.224 cơ sở điều dưỡng  ở California, 261 đã báo cáo một hoặc nhiều trường hợp COVID-19 bởi một người dân hoặc nhân viên vào thứ Sáu.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus