California bị xếp hạng một trong những nơi tồi tệ nhất để nghỉ hưu

Photo Credit: https://www.newsbreak.com/

Một nghiên cứu mới đã xếp hạng các tiểu bang tốt nhất và tồi tệ nhất của Hoa Kỳ để nghỉ hưu.

Tập đoàn quản lý tài chính Blacktower xếp hạng tất cả 50 tiểu bang dựa trên các yếu tố bao gồm tội phạm, chi phí sinh hoạt, tỷ lệ phần trăm dân số từ 60 tuổi trở lên, giá bất động sản trung bình và tuổi thọ.

Golden State xếp thứ 3 tiểu bang tồi tệ nhất để nghỉ hưu theo một nghiên cứu của Blacktower Financial Management Group

Alaska chiếm vị trí hàng đầu và Hawaii chiếm vị trí thứ hai là nơi tồi tệ nhất để nghỉ hưu.

Những người muốn nghỉ hưu nên tìm đến Iowa, nơi được xếp hạng đầu tiên trong danh sách, tiếp theo là Minnesota, Vermont, Wisconsin và Nebraska.

West Virginia được xếp hạng với giá bất động sản trung bình thấp nhất ở Mỹ và bạn có thể đến Mississippi nếu tìm kiếm chi phí sinh hoạt trung bình thấp nhất.

Danh sách xếp hạng các tiểu bang tốt nhất và tồi tệ nhất của Hoa Kỳ

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus