Các viên chức y tế điều tra ổ dịch COVID-19 tại Costco ở Sunnyvale

Có mối lo ngại ngày càng tăng về sự bùng phát các trường hợp coronavirus được báo cáo tại một cửa hàng Costco.

Sở Y tế Hạt Santa Clara xác nhận họ đang điều tra một vụ dịch tại Costco nằm ở số 150 đường Lawrence sau khi có một số nhân viên xét nghiệm dương tính.

Khi được hỏi có 9 trường hợp dương tính phải không, viên chức y tế công cộng nói rằng bạn không sai, nhưng không xác nhận số trường hợp với KRON4.

Một số nhân viên cho biết họ nghe thấy trường hợp đầu tiên là vào khoảng ngày 1 tháng 7, nhưng lần đầu tiên họ được thông báo về các trường hợp là vào ngày 18 tháng 7.

Một nhân viên, xin giấu tên, cho biết ông đã làm việc tại Sunnyvale Costco trong vài năm và rất lo ngại về số lượng nhiễm trùng đang gia tăng.

“(Thật đáng sợ) bởi vì bạn không có bất kỳ triệu chứng nào, nhưng bạn đã tiếp xúc với nó”, nhân viên nói. “

Sở Y tế Công cộng Hạt Santa Clara cho biết doanh nghiệp đã tuân theo các giao thức thích hợp, trong đó nhấn mạnh đến việc cách ly các nhân viên bị nhiễm bệnh và tiến hành vệ sinh rộng rãi.

Một người quản lý Costco hôm thứ Tư xác nhận cách ly các nhân viên bị nhiễm bệnh và vệ sinh khu vực này đang được thực hiện.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus