Các viên chức y tế cảnh báo về bệnh sởi tại nhà hàng Livermore

LIVERMORE (KRON) – Các viên chức y tế công cộng đang cảnh báo cư dân tại quận Hạt Alameda tiếp xúc với bệnh sởi ở một nhà hàng của Livermore tại địa chỉ  2300 First St #120, Livermore, CA 94550.

Sở Y tế Hạt Alameda cảnh báo rằng những cá nhân đã ghé vào Nhà hàng Sauce BBQ and Spirits ở Livermore vào ngày 23 tháng 3, từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối có thể đã bị phơi nhiễm căn bệnh này.

Các viên chức cho biết những người miễn dịch yếu hoặc không miễn dịch với bệnh sởi có nguy cơ mắc bệnh.

Những người đã ghé thăm nhà hàng trong khoảng thời gian từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối ngày 23 tháng 3 nên liên hệ với các dịch vụ y tế và sở y tế quận nếu họ:

  • Có thai
  • Có một hệ thống miễn dịch yếu
  • Trẻ sơ sinh từ 12 tháng tuổi trở xuống
  • Những người không được tiêm phòng sởi 

Nếu bạn đang gặp các triệu chứng như sốt, ho, sổ mũi, mắt đỏ và phát ban, hãy gọi bác sĩ ngay lập tức.

Đầu tuần này, các viên chức y tế đã cảnh báo người dân và du khách tiếp xúc với bệnh sởi tại một số cửa hàng và nhà hàng ở Hạt Santa Clara.

Một du khách quốc tế đến thăm Hạt Santa Clara đã cho kết quả dương tính với căn bệnh này, các viên chức cho biết.

Ba trường hợp mắc sởi khác cũng xuất hiện trên khắp Vùng Vịnh trong tháng này.

Nguyệt yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus