Các trường học Santa Clara sẽ học online cho năm học tới

LONDON - MAY 21 : A classroom at Edenham High School lies empty after lunchtime May 21, 2003 in Croydon, England. The school had to send home about 700 of it's pupils early because of funding problems, which meant the school could not afford to employ temporary teaching staff while teachers were off sick. (Photo by Ian Waldie/Getty Images)

ANTA CLARA (CBS SF) – Học sinh tại các trường của Hạt Santa Clara sẽ bắt đầu năm học mới vào tháng tới với các lớp học online, các viên chức công bố hôm thứ Bảy.

Trong khi các viên chức cho biết họ hy vọng có thể khảo sát với các phụ huynh nhiều ý kiến ​​khác nhau khi đến năm học, thì sự gia tăng hiện tại trong các trường hợp COVID với 198 trường hợp khiến học sinh không thể trở lại lớp học một cách an toàn.

Mỗi gia đình sẽ có thể chọn từ học online, học lai, học trực tiếp  cho năm học 2020-2021. Tuy nhiên, do sự gia tăng gần đây trong các trường hợp COVID-19 ở Hạt Santa Clara và vì lo lắng cho sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của học sinh, nhân viên và cộng đồng của chúng tôi, tất cả học sinh sẽ bắt đầu năm học ở trường học từ xa.

Tiến sĩ Sara Cody, y tế của Hạt Santa Clara cũng đã ban hành một tuyên bố trên Youtube vào thứ Bảy, cảnh báo rằng các quyết định khó khăn khác về việc mở lại trong quận và dỡ bỏ các hạn chế COVID-19 có thể được đưa ra.

Ngay bây giờ, những con số chúng ta đang thấy không đi đúng hướng, cô ấy nói. Ngay bây giờ, có 116 người nhập viện trong quận với COVID-19 và 45 người trong số họ đang ở ICU. Số người nhập viện với COVID-19 đang tăng lên mỗi ngày. Họ là thành viên của cộng đồng chúng ta bị bệnh nặng và một số người có thể chết. Trong hai tuần qua, gần 2.000 người đã được chẩn đoán nhiễm vi-rút

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus