Các trường học Bay Area sẽ đóng cửa đến hết ngày 1 tháng 5

CONCORD, CA - MARCH 13: A classroom sits empty at the end of school at Monte Gardens Elementary in Concord, Calif., on Friday, March 13, 2020. Superintendent of Mount Diablo Unified School District Dr. Robert Martinez released a letter today stating that the M.D.U.S.D. schools will be closed starting March 17 in response to the coronavirus threat. According to the Contra Costa Health Services there have been zero confirmed cases of coronavirus to students or staff at any of the M.D.U.S.D. schools. (Jose Carlos Fajardo/Bay Area News Group)

San Jose, CA – Các quận Bay Area sẽ gia hạn việc đóng cửa trường học và cho học sinh nghỉ học  cho đến ngày 1 tháng 5 năm 2020 trong một nỗ lực để làm chậm sự lây lan của coronavirus. Ưu tiên cao nhất của Khu Học Chánh là sự an toàn và sức khỏe của tất cả học sinh, nhân viên nhà trường và cộng đồng.

Các trường học trong các quận Bay Area sau đây bị ảnh hưởng:

  • Alameda County Office of Education
  • Contra Costa County Office of Education
  • Marin County Office of Education
  • San Francisco Unified School District
  • San Mateo County Office of Education
  • Santa Clara County Office of Education

Trong một tuyên bố, các viên chức cho biết các cơ sở trường học có thể vẫn mở cho các nhân viên, những người cần tham gia vào các nhiệm vụ được coi là thiết yếu của khu học chánh và văn phòng quận.

Việc học tập sẽ tùy theo mỗi giáo viên để hướng dẫn các em học tập tại nhà, các bữa ăn sẽ tiếp tục được cung cấp, và nếu có thể, việc chăm sóc trẻ em có thể được sắp xếp, các viên chức  nói thêm.

Người dân được khuyến khích tiếp tục thực hiện việc cách ly xã hội và tuân thủ các hạn chế của tiểu bang

Chúng tôi biết việc đóng cửa trường học gây xáo trộn như thế nào đối với học sinh và gia đình của các bạn, chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để hỗ trợ sự cần thiết cho việc cách ly này, ông Lynn Mackey, Giám đốc Học khu của Hạt Contra Costa nói. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các trường học và các quận trong quận để đảm bảo quyền truy cập vào các tài nguyên và hỗ trợ. Cộng đồng giáo dục của chúng tôi, từ giám thị, đến giáo viên đến người giám hộ và kỹ thuật viên biên chế, đang làm việc không mệt mỏi để mang lại sự liên tục cho cộng đồng của chúng ta

Th

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus