Các phòng tập thể dục sẽ được ngăn cách khi mở cửa trở lại

(KTLA) – Khi một phòng tập thể dục Redondo Beach mở cửa trở lại cho khách hàng vào thứ Hai, nó sẽ trông rất khác.

Những người đi bộ vào Inspire South Bay Fitness trên Đại lộ Artesia sẽ được yêu cầu vệ sinh tay, đo nhiệt độ, yêu cầu ký giấy và sau đó được chỉ định vào một phòng tập riêng bên trong

Những tấm màn che được dựng lên phải mất ba ngày, chủ sở hữu phòng tập thể dục Peet Sapsin nói.

Các phòng tập thể dục và trung tâm thể dục đã bị đóng cửa trong nhiều tháng khi tiểu bang  vật lộn với sự lây lan của coronavirus.

Thật khó khăn, chúng tôi không chắc mình có thể mở lại được không, Sapsin nói. Nhưng vì bây giờ chúng tôi đã đưa ra giải pháp này, nó có giá cả phải chăng hơn rất nhiều và bây giờ, chúng tôi có thể mở lại một cách an toàn hơn và lành mạnh hơn cho khách hàng của mình.

Chỉ có 9 người tập thể dục sẽ được phép vào bên trong một lúc, gần một nửa công suất thông thường của phòng tập thể dục

Các hạt đã nhận được sự chấp thuận của tiểu bang để tăng tốc mở cửa trở lại – bao gồm Hạt Los Angeles – đã bật đèn xanh cho các phòng tập thể dục, trung tâm thể dục và các địa điểm khác để mở cửa trở lại vào thứ Sáu.

Tiểu bang đưa ra hướng dẫn cho phép mở cửa trở lại, tất cả đều bị giảm công suất và với các quy tắc khử trùng và giãn cách xã hội.

Theo hướng dẫn của tiểu bang, những người đến phòng tập thể dục nên khử trùng tay và lau trên máy tập thể dục, với các phòng tập thể dục yêu cầu người dùng vệ sinh thiết bị sau khi thực hiện xong.

Các lớp đào tạo nhóm có thể sẽ bao gồm ít người tham gia hơn hoặc di chuyển ngoài trời. Tiểu bang cũng đã đề nghị các trung tâm thể dục thực hiện một hệ thống để hạn chế số lượng người tại một cơ sở cùng một lúc, cũng như bắt đầu một hệ thống kiểm tra để sử dụng các vật phẩm như thảm và băng tập thể dục.

Phòng tập thể dục sẽ chịu trách nhiệm thường xuyên làm sạch thiết bị, mặt bàn, máy bán hàng tự động, tay nắm cửa, thiết bị rửa tay, khu vực tiếp tân, phòng thay đồ, phòng vệ sinh, khu vực thay đồ và vòi hoa sen.

Phòng xông hơi, phòng tắm hơi và bồn tắm nước nóng sẽ phải đóng cửa. 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus