Các nhân viên cứu hỏa Milpitas xét nghiệm dương tính với coronavirus

MILPITAS (KRON) – Các viên chức công bố hôm thứ Hai rằng hai lính cứu hỏa Milpitas và một thành viên gia đình đã xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Các viên chức cho biết tổng cộng năm lính cứu hỏa thành phố đã tiếp xúc với lính cứu hỏa bị nhiễm bệnh đầu tiên, bao gồm một người cũng có kết quả xét nghiệm dương tính, ba người có triệu chứng nhưng không nhận được kết quả xét nghiệm dương tính và một người không có triệu chứng.

Tất cả lính cứu hỏa và người phối ngẫu bị phơi nhiễm đều tự cách ly tại nhà trong 14 ngày; không có nhập viện đã được yêu cầu tại thời điểm này.

Tại thời điểm này, nguồn lây nhiễm virus vẫn chưa được xác định.

Sở Cứu hỏa Milpitas đang hợp tác với Sở Y tế Công cộng Hạt Sana Clara để xác định nguồn gốc.

County Cases Deaths
Santa Clara Cases: 302 Deaths: 10
San Mateo Cases: 117 Deaths: 1
San Francisco Cases: 131 Deaths: 0
Contra Costa Cases: 61 Deaths: 1
Alameda Cases: 100 Deaths: 0
Marin Cases: 38 Deaths: 0
Solano Cases: 14 Deaths: 0
Sonoma Cases: 25 Deaths: 1
Napa Cases: 2 Deaths: 0
TOTAL Cases: 790 Deaths: 13

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus