Bóng bay Em bé Trump đón chào Tổng thống đến Bay Area gây quỹ tái tranh cử 

Photo by Jeff J Mitchell/Getty Images)

(NBC Bay Area) – Tổng thống Donald Trump và Bộ trưởng Gia cư Ben Carson đến Vùng Vịnh San Francisco gây quỹ tái tranh cử vào hôm thứ Ba ngày 17 tháng 9, và những người biểu tình cũng đã có kế hoạch thả bong bóng bay “Em bé Trump.”

Mặc dù địa điểm buổi ăn trưa gây quỹ vẫn còn được giữ kín, các nhà hoạt động trong tổ chức Backbone Campaign dự tính thả bóng bay hình ông Trump ở Los Altos, gần ngã tư đường San Antonio và Foothill Expressway trong khoảng thời gian từ 10h15′ sáng đến 4 giờ chiều. 

Bên cạnh đó, bóng bay “Con gà Trump” mang hình ông Trump giống con gà cũng được thả ở buổi biểu tình, các viên chức Backbone Campaign cho hay. 

Đây là lần đầu tiên Donald Trump quay đến  Bay Area dưới tư cách là Tổng thống. 

Chuyên cơ Air Force One đáp xuống phi trường Moffett Federal Airfield ở Mountain View vào khoảng 10h sáng thứ Ba, sau bữa trưa gây quỹ, ông Trump sẽ lên đường đi Beverly Hills gây quỹ vào buổi tối, và sẽ đến San Diego vào hôm sau cho một buổi gây quỹ khác. 

Cho đến tối thứ Hai, chỉ có những người tham dự mới biết địa điểm buổi ăn trưa với Tổng thống. Được biết, vé tham dự có giá thấp nhất từ $1000, $2800 đến $5600 Mỹ kim mỗi vé đơn, và $100.000 Mỹ kim cho một cặp vé, bao gồm chỗ ngồi VIP và được chụp hình với Tổng thống. 

 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus