Bị xe cảnh sát cán lên chân, người phụ nữ nhận $260k tiền bồi thường

Photo Credit: AP

Kron4 – Hội đồng thành phố Santa Rosa, California đã đồng ý bỏ ra một số tiền lớn để bồi thường cho một người phụ nữ bị xe truck cảnh sát tông vào.

Theo tờ Press Democrat đưa tin, cô Laure Friedell, 29 tuổi, đã bị một chiếc xe truck được điều khiển bởi thám tử Michael Spediacci III đụng vào tháng 3 năm 2018.

Chiếc xe truck thuộc sở cảnh sát Santa Rosa nói trên đã cán qua cả chân trái lẫn chân phải của cô Laure khiến cô bị thương nghiêm trọng.

Ngay sau sự việc trên, cô Laure Friedell đã ngay lập tức kiện sở cảnh sát thành phố Santa Rosa để đòi bồi thường.

Và sau 1 năm rưỡi tranh cãi giữa 2 bên thì vừa qua, hội đồng thành phố Santa Rosa cũng đã đồng ý bồi thường cho cô Laure Friedell số tiền 260,000 đô la để cô hủy bỏ vụ kiện.

Theo các nhà chức trách cho hay, tình trạng của cô Laure hiện tại vẫn còn đang khá nghiêm trọng và cô đang đứng trước khả năng không di chuyển bằng đôi chân của mình được nữa.

Về hành vi của vị thám tử Michael không được các nhà chức trách cho biết thêm.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus