Home Breaking News Bị phạt vì dùng hình nộm như người thật để chạy vào...

Bị phạt vì dùng hình nộm như người thật để chạy vào Carpool Lane

Một nhân viên của Đội tuần tra đường cao tốc California đã nhận thấy hành khách cứng nhắc bất thường đi trên chiếc Toyota Tacoma trên làn đường dành cho hai người trở lên ở khu vực Baldwin Park hôm thứ Sáu.

Sau khi bị cảnh sát yêu cầu dừng lại để kiểm tra, tài xế đã cho mở cửa kính, thì cảnh sát  nhìn thấy “vị khách trên xe” là một hình nộm

“Cho đến nay, đây là một trong những hình nộm đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy”, Đội tuần tra đường cao tốc Baldwin Park California đăng lên Facebook 

Trong ảnh, hình nộm có thể được nâng đỡ và cố định bằng dây an toàn, ngụy trang với cặp kính, áo sơ mi, cùng với mái tóc màu xám và nếp nhăn quanh mắt.

Baldwin viên cảnh sát tuần tra xa lộ nói : “Ít ra thì anh ta cũng tuân theo hướng dẫn của CDC bằng cách đeo khẩu trang.”

Người lái xe được cho là đã nói với viên chức rằng anh ta đã lái xe với hình nộm trong một năm rưỡi trước khi anh ta bị bắt.

Các viên cảnh sát đã hỏi trong một bài đăng trên Facebook. “Chúng ta có nên phạt lỗi vi phạm hay đưa ra cảnh báo ?”

Những người đi làm vội vã đưa ra ý kiến ​​của họ, với hầu hết khen ngợi nỗ lực sáng tạo của người lái xe.

“Chắc chắn đưa ra lời cảnh báo. Cá nhân này chắc chắn đạt điểm A cho sự sáng tạo và nỗ lực”, một người đàn ông lưu ý. 

Tuy nhiên, người lái xe đã bị phạt vì vi phạm, Đội tuần tra đường cao tốc Baldwin Park California xác nhận.

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên những người lái xe cố gắng qua mặt các cơ quan thực thi  ở California.

Năm ngoái, các nhân viên Tuần tra Đường cao tốc California đã chặn một người đàn ông lái xe trên làn đường ở làn đường ưu tiên với một ma-nơ-canh nữ.

Hành khách giả được làm từ một chiếc đầu ma-nơ-canh, hoàn chỉnh với một bộ tóc giả dài màu nâu và một chiếc áo choàng Los Angeles Angels màu đỏ tươi được nhồi bông để trông giống như thật hơn. Các sĩ quan đặt biệt danh cho cô ấy là “Thiên thần”.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus