Bé gái 3 tuổi tử vong sau khi bị bỏ lại trong xe ở Nam California

Một bé gái 3 tuổi đã chết sau khi mẹ của em bỏ rơi  bên trong ô tô trong vài giờ khi  làm việc tại một cơ sở trồng cần sa ở Thung lũng San Joaquin, cảnh sát cho biết.

Sở cảnh sát Visalia cho biết trong một tuyên bố, các cửa ra vào bị đóng và cửa sổ đóng, và nhiệt độ ngoài trời là khoảng 100 độ khi lực lượng ứng cứu khẩn cấp được điều động tới chiếc xe đang đỗ hôm thứ Năm.

Các thành viên trong gia đình, cũng như một cảnh sát và nhân viên y tế đã cố gắng hồi sinh Jessica Campos, nhưng cô bé được thông báo đã chết sau khi được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát cho biết, các thám tử đã tiến hành phỏng vấn và biết được rằng Eustajia Mojica Dominguez, 28 tuổi, đã trồng cần sa trái phép trong khi con cô ngồi trong xe tới 3 giờ.

Sau đó, họ khám xét nhà của Mojica Dominguez và tìm thấy 125 pound cây cần sa và khoảng 425 pound cần sa đã qua xử lý. Cảnh sát cho biết bốn đứa trẻ khác, 15,11 tuổi và hai đứa trẻ 9 tháng tuổi, sống trong ngôi nhà được quản lý của Dịch vụ Phúc lợi Trẻ em.

Bốn người lớn bên trong ngôi nhà đã bị bắt giữ để điều tra về nguy cơ gây nguy hiểm cho trẻ em.

Mojica Dominguez đang bị giam tại nhà tù quận để điều tra về tội ngộ sát 

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus