Bắt kẻ nguỵ tạo tự sát ở cầu Golden Gate để tránh tù hiếp dâm trẻ em

Photo Credit: Chico Police Department

Chico, Calif. (AP) — Một người đàn ông ở miền Bắc California ngụy tạo tự sát để tránh ngồi tù sau khi bị truy tố các tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em bị cảnh sát bắt giữ tại Florida.

Michael Manning vào ngày 6 tháng 10 năm 2016 có phiên tuyên án tội danh lạm dụng tình dục trẻ em, ấu dâm và những cáo buộc khác nhưng ông ta đã không ra trình diện trước toà.

Cảnh sát Chico không lâu sau đó đã phát giác ra lá thư tuyệt mệnh do Manning viết tay để lại trong chiếc xe mướn, và được ông ta bỏ lại gần cầu Golden Gate, San Francisco. Tuy nhiên, nhà chức trách chưa bao giờ tìm thấy thi thể người tự sát.

Trong một cuộc điều tra đột nhập tư gia trộm đồ, cảnh sát quận Monroe đã bắt giữ người đàn ông 58 tuổi vào ngày 3 tháng 5 sau khi ông ta trình hộ chiếu Mỹ giả và thẻ căn cước Hải Quân Hoa Kỳ giả.

Hiện chưa rõ khi nào Manning sẽ bị dẫn độ về California, và liệu có bị cáo buộc hình sự bổ sung hay không.

Hương Giang (Theo AP)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus