Bắt giữ nghi can mang mặt nạ hình ông Trump đi phá hoại xe

Photo Credit: CNN

Mission Viejo, Calif. (abc7) — Cảnh sát quận Cam California vào sáng sớm thứ Hai đã bắt quả tang một nghi can mang mặt nạ tổng thống Donald Trump đâm lủng bánh xe và đập vỡ kiếng trước một chiếc xe đang đậu ở Mission Viejo.

Khi đang tuần cảnh trong khu vực có một số cơ sở thương mại gần đường Cabot và Vista Viejo vào khoảng 4h sáng, cảnh sát quận Cam trông thấy tên Rory Zimmerman 56 tuổi dưới lớp mặt nạ ông Trump đang phá hoại chiếc xe.

Ngoài ra, nghi can còn đem có một khẩu súng ngắn lên đạn, một khẩu hơi, áo giáp và mũ bảo hiểm. Xe của tên Zimmerman có gắn đèn sáng trên kiếng trước, và bảng số giả.

Zimmerman nhanh chóng bị bắt giữ. Ông ta hiện bị giam giữ trong nhà tù quận Cam, đối mặt với cáo buộc tội đaị hình phá hoại. Tiền tại ngoại hầu tra được ấn định cho nghi can này ở mức $20.000 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo abc7)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus