Bắt giữ hai nghi can sát nhân, chặt rời thi thể ở San Francisco, trốn sang Trung Quốc

Photo Credit: Kron4

SAN FRANCISCO (KRON) — Liên quan đến thi thể bị chặt rời trong một căn nhà ở San Francisco, cảnh sát đã bắt giữ hai nghi can khi chúng đang tìm cách rời Mỹ, bay đi Trung Quốc.

Vào khoảng 11h40′ tối thứ Hai ngày 20 tháng 5, có người đã gọi điện báo cảnh sát một người ở trong ngôi nhà 161 đường Del Monte Street trong khu Outer Mission, thành phố San  Francisco, có thể bị mất tích. Nhưng khi vào căn nhà này, cảnh giác phát giác thi thể bị chặt rời và hiện trường có rất nhiều dấu hiệu đáng ngờ.

Cảnh sát vào hôm thứ Sáu xác nhận, thi thể là ông Benedict Ching – 73 tuổi.

Douglas Lomas 44 tuổi và Stephanie Ching 35 tuổi bị cảnh sát và Bộ Nội An nhận diện, và bắt giữ sau khi cả hai vừa đáp phi cơ xuống Bắc Kinh, Trung Quốc.

Hai tên được nhà chức trách cho bay về Leesburg, Virginia, và hiện đang bị giam giữ tại đây trong thời gian chờ thủ tục dẫn độ về lại San Francisco, đối diện với cáo buộc sát nhân.

Cảnh sát vào hôm thứ Sáu không công bố thông tin cụ thể như động cơ, nguyên nhân, diễn biến của vụ sát nhân cũng như quá trình điều tra nhanh chóng như thế nào. Mối quan hệ giữa hai tên nghi can với nạn nhân cũng chưa được tiết lộ.

Hàng xóm cho hay, nạn nhân là người thân thiện, nhưng có một số tranh cãi và hoạt động bất thường xảy ra tại ngôi nhà trên trong thời gian gần đây.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus