Bắt giữ giáo viên ở San Francisco sang Việt Nam quan hệ tình dục trẻ em 

SAN FRANCISCO, Calif. (SF Gate) — Một người đàn ông ở San Francisco bị bắt giữ liên quan đến những cáo buộc du lịch tình dục trẻ em ở Việt Nam. 

Paul Marshall Bodner bị cáo buộc đã sang Việt Nam để hoạt động tình dục bất chánh, Theo thông cáo báo chí từ Văn phòng Biện lý Hoa Kỳ quận Bắc California gởi ra vào thứ Sáu ngày 14 tháng 2. 

Người đàn ông 64 tuổi từng là giáo viên thay thế của học khu San Francisco. Hồ sơ toà cáo buộc tên Bodner đã đi du lịch đến Sài Gòn từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 8 năm 2016, và tại đây ông ta đã gặp gỡ những bé trai 11, 12 tuổi, rồi đưa chúng về khách sạn để dở trò đồi bại. Bodner cũng sang Việt Nam hai lần nữa vào tháng 3 và tháng 7 năm 2016 với cùng một mục đích trên. 

Cáo trạng cáo buộc Bodner 3 tội danh du lịch với ý định thực hiện hành vi tình dục bất chánh, và 1 tội danh tham gia vào hành tình dục bất chánh ở ngoại quốc. 

Bodner bị buộc tội ở toà liên bang. Nếu bị truy tố tất cả tội danh trên, y sẽ đối mặt với mức án cao nhất 30 năm tù cho mỗi một tội danh, quảng chế suốt đời, và hơn $250.000 Mỹ kim tiền bồi thường nếu phù hợp. 

Hiện chưa rõ, nhà chức trách đã để mắt điều tra hành vi của nghi can từ khi nào, cũng như sự phối hợp với cơ quan thực thi công lực trong nước. 

Nhà chức trách liên bang kêu gọi, bất cứ ai có thông tin về tên Bodner hay “mối quan tâm tình dục với trẻ em” của y, hãy liên lạc với đường dây của Bộ Nội An:  (866) 347-2423. 

Hương Giang (Theo SF Gate) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus