Bắt giữ các nghi can phá xe để ăn trộm ở nhiều thành phố trong khu vực vịnh

Photo credit: Kron4

Cảnh sát tại nhiều thành phố Bay Area đang điều tra hàng chục vụ đột nhập xe hơi trong tuần này và đã bắt giữ một số nghi can 

Vụ đột nhập mới nhất xảy ra vào đêm thứ ba và đêm thứ tư tại Sunnyvale, cảnh sát cho biết. Ít nhất 50 chiếc xe đã bị đột nhập trong khoảng đó, cảnh sát xác nhận sáng thứ Tư.

Hai nghi can từ Oakland đã bị bắt liên quan đến vụ đập phá xe ở Sunnyvale và lấy trộm, cảnh sát cho biết.

11 vụ đột nhập đã được báo cáo tại 900 Rockefeller Drive, ngoài ra, còn nhiều vụ trộm cắp ở khu vực đã không được người dân báo cáo

Tại Fremont sáng sớm thứ ba, các sĩ quan đã bắt giữ một cặp thanh thiếu niên có liên quan đến một chuỗi vụ trộm, cảnh sát cho biết.

Vào khoảng 1:05 sáng thứ ba, các cảnh sát đã tới hiện trường nơi một nhân chứng báo cáo đã nhìn thấy một người đàn ông mặc áo choàng cổ có mũ đột nhập vào ô tô, cảnh sát cho biết. Khi các sĩ quan đến, một chiếc Mercedes đã chạy khỏi hiện trường theo một hướng và một chiếc Honda CRV ở hướng khác. CRV được cho là đã bị đánh cắp và các sĩ quan đã truy đuổi tên trộm này trước, cảnh sát cho biết.

Người lái chiếc CRV bị đánh cắp, sau đó được xác định là một thiếu niên 16 tuổi. Các sĩ quan đã đuổi theo chiếc xe này qua Fremont, Union City và Hayward. Cảnh sát đã sử dụng biện pháp để vô hiệu hóa chiếc xe. Nghi can bị bắt cùng với một tên trộm khác 19 tuổi, cảnh sát cho biết.

Cũng vào đầu tuần này tại Palo Alto, cảnh sát đã bắt giữ ba người đàn ông và hai người chưa thành niên liên quan đến 8 vụ đột nhập phương tiện được báo cáo. Cảnh sát Palo Alto cho biết đã có hàng chục vụ đột nhập trong vài tuần qua.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus