Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Bàng hoàng hai vợ chồng lạm dục tình dục con trai nuôi

Cali Today News – Một cặp vợ chồng ở Los Gatos, thành phố phía nam Vịnh San Francisco, đang phải đối diện với cáo buộc lạm dụng tình dục con nuôi hàng năm trời.
Denis Flynn – 23 tuổi – vừa mới đệ đơn vụ kiện dân sự chống lại bố mẹ nuôi, tố cáo hai người này đã lạm dụng thể xác khi anh còn nhỏ.

Sinh ra tại Nga, Flynn được đưa vào cô nhi viện sau khi mẹ qua đời. Đến năm 9 tuổi thì anh được ông bà Ralph và Carolyn Flynn ở Los Gatos, miền Bắc California, nhận làm con nuôi.

“Tôi có được vài tháng để tận hưởng cuộc sống mới với bố mẹ mới, và sau đó, ông ấy bảo tôi vào phòng ngủ. Ngay từ đầu tôi biết những gì xảy ra là sai trái nhưng nỗi sợ hãi đè nặng,” Denis kể lại. Quãng đời thơ ấu từ lúc được nhận về làm con nuôi trở thành cơn ác mộng triền miên, “Bắt đầu một lần, tăng lên 3 lần một tháng, rồi mỗi ngày,” anh nói.

Khởi kiện dân sự, cáo buộc bố mẹ nuôi mang anh sang Mỹ với “mục đích biến anh thành nô lệ tình dục cho họ,” đã dẫn đến hai cuộc điều tra từ Sở Cảnh sát quận.

“Tôi chưa từng thấy điều gì xấu xa, tồi tệ hơn, chỉ cách hành động giết người một bước,” luật sư Richard Alexander phát biểu.

Luật sư Alexander đại diện nạn nhân đã nộp đơn kiện 44 tội danh chống lại hai vợ chồng nhà Flynn, tố cáo họ đã lạm dụng con nuôi 9 năm trời từ khi anh còn thơ ấu. “Được nhận về và đưa sang Mỹ khi mới hơn 9 tuổi, Denis đã trở thành một nô lệ tình dục cho người đàn ông luôn vắt cạn sức của anh. Và khi cậu Denis sang tuổi 15 thì người vợ cũng nhảy vào,” luật sư Alexander trình bày. “Quá sĩ nhục và vô nhân tính!” ông nhấn mạnh.

Mặc dù vẫn còn vật lộn với những nỗi đau thể xác và tinh thần, nhưng Denis hy vọng vụ kiện của anh sẽ truyền cảm hứng cho những nạn nhân bị lạm dụng tình dục lên tiếng. “Hy vọng, ai đó nghe xong câu chuyện của tôi cũng sẽ có đủ can đảm nói lên sự thật, bởi vì quá trình làm lành vết thương chỉ được bắt đầu khi nạn nhân nói ra chuyện mình,” anh nói.

Hai vợ chồng ông bà Flynn đều là nhân viên cao cấp trong ngành tiếp thị và kỹ thuật cao.

Họ đang đăng quảng cáo bán ngôi nhà đắt tiền, điều này có nghĩa Denis Flynn không những đang tìm công lý cho bản thân mà cho cả những thiệt hại hàng triệu Mỹ kim.

Trong khi ông Ralph Flynn vẫn bị giam giữ với mức bảo lãnh $2,5 triệu Mỹ kim và bà Carolyn Flynn đang được tại ngoại. Cả hai sẽ ra tòa lại vào ngày 13 tháng 4.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img