Bác sĩ ở Mountain View đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục mới

SUNNYVALE – Một bác sĩ ở Mountain View đang phải đối mặt với một cáo buộc tấn công tình dục mới

Theo cảnh sát Sunnyvale, sau khi vụ bắt giữ Yao vào ngày 8 tháng 7 được công khai, một phụ nữ ở độ tuổi ngoài 50 đã báo cáo với cảnh sát rằng cô kết bạn với Yao vào tháng 8 năm 2020 sau khi ông  ta đề nghị điều trị một tình trạng y tế không xác định và cuối cùng ông ta đã thực hiện  tình dục không mong muốn đối với cô ấy. Sở An toàn Công cộng Sunnyvale thông báo hôm thứ Ba rằng Todd Yao, 50 tuổi đã bị bắt lại vào thứ Sáu. Thông cáo của cảnh sát và hồ sơ tòa án cho thấy Yao đã bị buộc tội liên quan đến tình dục trong vụ án gần đây nhất.

Người phụ nữ ban đầu miễn cưỡng khai báo Yao vì ông ta là một bác sĩ, nhưng đã đổi ý vì lo lắng cho những phụ nữ khác có thể đã trải qua sự đối xử tương tự từ Yao, cảnh sát cho biết.

Người đầu tiên báo Yao cho cảnh sát cho biết cô đã gặp bác sĩ tại phòng khám chăm sóc khẩn cấp Sutter Health nơi ông ta làm việc và họ cuối cùng trở thành bạn bè. Nhưng tình bạn cũng được đánh dấu bằng những bước tiến không mong muốn, bao gồm  cô cáo buộc Yao “cưỡng bức mình”, “trói cô lại và cưỡng bức hôn lên môi cô.”

Nạn nhân được báo cáo đầu tiên cũng cho biết cô đã ngừng thông báo với cảnh sát về Yao vì tình trạng bác sĩ của anh ta, nhưng đã đến cảnh sát để bảo vệ những người phụ nữ khác.

Các nhà điều tra Sunnyvale tiếp tục khám phá khả năng có thêm nạn nhân và yêu cầu bất kỳ ai có thông tin về hành vi sai trái của Yao hãy liên hệ với Thám tử Mary Cayori theo số 408-730-7122.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus