3 người chết khi một tảng đá trên núi rơi trúng ở bãi biển

Photo Credit: Reuters/Mike Blake

Reuters – Một phụ nữ tử thương và nhiều người khác bị thương hôm cuối tuần khi một tảng đá núi vôi trên một bãi biển miền nam California rơi xuống trúng họ.

Cảnh sát địa phương và các toán cứu hỏa cho hay một người khác bị thương trầm trọng khi một tảng đá và nhiều vật dụng rơi xuống trên bãi biển Grandview Surf Beach ở Encinitas, phía bắc thành phố San Diego.

Đại úy cảnh sát Larry Giles của đội cứu hộ bãi biển cho biết có thêm một nạn nhân nữa được chở đến một nhà thương gần đó, nhưng chưa rõ tình trạng của người này.

Các hình ảnh TV cho thấy một tảng đá núi lớn rơi xuống bãi biển, không xa trạm canh chừng của những người cứu hộ trên bãi biển. Thi thể của người phụ nữ bất hạnh được che lại bằng vải bạt màu vàng.

Các toán cứu cấp phải sử dụng chó đánh hơi sục sạo trong đống đổ nát để chắc chắn là không còn có thêm nạn nhân nào còn sót lại dưới đống đá.

Hiện nay bãi biển này đã bị đóng lại đối với các du khách vì các toán cứu cấp sử dụng thiết bị nặng thu dọn các đống đá to lớn đổ ụp xuống.

Photo Credit: Reuters/Mike Blake

Đại úy Giles cho báo chí hay các chuyên gia địa chất đang khảo sát và lượng định xem liệu vách đá núi có còn là mối nguy cho du khách hay không, vì trước đây thỉnh thoảng vẫn có hiện tượng núi lở như thế, dù không có động đất gì cả.

Tin cập nhật cho hay tảng đá rơi xuống dài 30 feet và cả 3 nạn nhân đều đã qua đời.

Đào Nguyên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus