Alameda cho phép tiệm Nail được mở bên trong

OAKLAND (CBS SF) – Hạt Alameda đang tiến tới một cách thận trọng và cho phép các tiệm làm móng mở cửa trở lại bên trong.

Hôm thứ Ba, California đã chuyển Alameda vào Bậc Đỏ , nhưng viên chức y tế địa phương có thể di chuyển với tốc độ chậm hơn, nếu thấy cần thiết

Sau nhiều ngày cân nhắc, trong một tuyên bố hôm thứ Sáu, Sở Y tế Công cộng Quận Alameda thông báo các tiệm nail có thể chào đón khách hàng trở lại bên trong miễn là họ tuân theo hướng dẫn của địa phương và Tiểu bang.

“Sau khi xem xét hướng dẫn của Tiểu bang, các viên chức y tế công cộng của Quận Alameda đã xác định rằng các tiệm làm móng hoạt động trong nhà với các biện pháp an toàn thích hợp sẽ hạn chế rủi ro tối thiểu cho khách hàng và nhân viên,” tuyên bố cho biết.

Các viên chức y tế khuyến khích các tiệm đã hoạt động ngoài trời tiếp tục làm như vậy, nếu có thể.

“Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng các hoạt động ngoài trời ít có nguy cơ lây truyền COVID-19 hơn các hoạt động trong nhà và Quận khuyến khích tất cả các doanh nghiệp được phép mở hoạt động trong nhà tiếp tục cung cấp dịch vụ ngoài trời bất cứ khi nào khả thi.”

Quận Alameda đã đăng danh sách các hoạt động và cơ sở kinh doanh hiện đang mở và chưa mở tại https://covid-19.acgov.org/sip.page .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus