7 nhân viên y tế và 1 bệnh nhân xét nghiệm dương tính với COVID-19 tại Bệnh viện Laguna Honda của SF

7 nhân viên y tế, và một bệnh nhân tại Bệnh viện Laguna Honda hiện đã xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nhân viên y tế ở San Francisco nói rằng họ sẵn sàng chiến đấu với coronavirus, nhưng lo ngại khi không có thiết bị và sự hỗ trợ mà họ cần.

Các nhân viên y tế nói rằng họ đang ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại coronavirus của đất nước chúng ta, và giống như bất kỳ người nào khác, họ cần các thiết bị y tế để đảm bảo sức khỏe

Bộ Y tế Công cộng San Francisco đã nhiều lần nói rằng có đủ nguồn cung cấp thiết bị bảo vệ cá nhân, ít nhất là cho đến nay. 

Lãnh đạo Laguna Honda đã làm việc tích cực và siêng năng để đào tạo nhân viên về các quy trình COVID-19, bao gồm sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE), làm sạch triệt để các không gian chung và phòng ở và phòng ngừa khác kỹ thuật.

Các giám sát viên của San Francisco Matt Haney và Shamann Walton đã đưa ra một nghị quyết yêu cầu Bộ Y tế Công cộng và Bệnh viện Đa khoa Zuckerberg San Francisco xây dựng một kế hoạch toàn diện nhằm đảm bảo đồ bảo hộ cho tất cả nhân viên y tế, đảm bảo xét nghiệm coronavirus miễn phí cho những nhân viên đó và đảm bảo những nhân viên đó có thể nghỉ phép nếu họ phát bệnh để họ không lây bệnh cho người khác và có thể trở lại làm nhiệm vụ càng sớm càng tốt.

“Họ đang chứng kiến ​​các đồng nghiệp của mình bị nhiễm virus”, Giám sát viên Haney nói. “Chúng tôi phải bảo vệ họ, chúng tôi phải cung cấp cho họ các thiết bị bảo vệ.”

Bộ Y tế Công cộng cho biết số trường hợp được xác nhận hiện đang ở mức 223. Họ vẫn đang thúc giục tất cả mọi người tuân thủ ở nhà.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus