4 người chết, tài xế bị bắt vì DUI trong vụ tai nạn ở San Jose

SAN JOSE (CBS SF) – Bốn người đã thiệt mạng và một tài xế bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào tối thứ Tư trong vụ tai nạn lật xe kinh hoàng trên Quốc lộ 85 ở San Jose, nhà chức trách cho biết.

Sĩ quan tuần tra đường cao tốc California Ross Lee cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10:20 tối trên các làn đường phía nam của đường cao tốc, ngay phía nam đường Cottle và liên quan đến một chiếc Dodge Durango năm 2005.

Chiếc Dodge có sáu người bên trong và đang di chuyển với tốc độ cao. Tại một số thời điểm, người lái mất kiểm soát và chiếc Dodge bị lật nhiều lần

Ba hành khách nam được phát hiện đã chết tại hiện trường, và một người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện, nơi cô qua đời do vết thương quá nặng. Một hành khách nam thứ năm phải nhập viện trong tình trạng thương tích không đe dọa đến tính mạng.

Người lái xe, một tài xế nam trong độ tuổi 25-30, đã bị bắt vì nghi ngờ lái xe trong tình trạng DUI, ông  Lee nói.

CHP đã xác định người lái xe là Rabbi Kumar Khanna, cư dân San Jose 26 tuổi, nhưng không công bố tên của bốn nạn nhân – ba người đàn ông 26, 26 và 25 và một phụ nữ 25 tuổi.

CHP đã đóng các làn đường phía nam của Quốc lộ 85 và việc đóng cửa có thể kéo dài đến 8 giờ sáng. Cuộc điều tra đã được xử lý bởi văn phòng Gilroy-Hollister của CHP. Bất kỳ nhân chứng nào của vụ tai nạn đều được yêu cầu liên lạc với văn phòng Gilroy-Hollister.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus