29.000 khách hàng PG&E Khu vực vùng Vịnh bị mất điện

Hơn 29.000 khách hàng của PG&E bị mất điện, PG&E cho biết hôm thứ Bảy.

East Bay phải gánh chịu gánh nặng của tình trạng mất điện, với 27.833 khách hàng không có điện, PG&E cho biết.

Gió mạnh đã quật ngã đường dây điện và cây cối.

Trên Peninsula, có 913 khách hàng PG&E không có điện. Có 442 khách hàng bị cắt điện ở North Bay. Chỉ có 37 khách hàng của South Bay không có điện.

Không có báo cáo về  mất điện ở San Francisco. 

Tổng số này đã được PG&E báo cáo vào sáng thứ Bảy và dự kiến ​​sẽ giảm trong suốt cả ngày khi các đội thực hiện sửa chữa.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus