2 người chết, 4 người bị thương gần Đại học San Jose State 

 Cảnh sát San Jose đang điều tra một vụ xả súng hàng loạt vào đêm thứ Ba khiến hai người chết và bốn người khác bị thương. 

Ban đầu, cảnh sát cho biết có 5 người đã bị bắn. 

Tiếng súng nổ ra vào khoảng 10 giờ tối trên Đường số 8 Nam, gần Phố Margaret, ngay phía nam khuôn viên Đại học San Jose State 

Một phát ngôn nhân của cảnh sát cho biết nhà chức trách đã nhận được cuộc gọi về một người bị bắn tại địa điểm đó, nhưng khi các cảnh sát đến hiện trường, họ tìm thấy 5 người đã bị bắn.

Hai trong số các nạn nhân được cho là đã chết tại hiện trường, Sgt. Christian Camarillo nói. Những người khác đã được đưa đến bệnh viện địa phương. 

Đây là vụ giết người thứ 27 và 28 của San Jose trong năm 2020.

Cảnh sát đã không thực hiện bất kỳ vụ bắt giữ nào. Các nhà chức trách cho biết không có mô tả nghi cạn vào thời điểm này.

Kris Grischott sống gần đó và nghe thấy một số tiếng súng. 

“Tôi nghe thấy năm phát súng nổ và sau đó nghe thấy một loạt tiếng la hét,” Grischott nói. Anh quay vào nhà và bảo vợ khóa cửa.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus