Home Breaking News 2 người bị thương trong vụ tai nạn trực thăng ở Livermore

2 người bị thương trong vụ tai nạn trực thăng ở Livermore

Theo Azenith Smith, phát ngôn nhân  của cảnh sát Livermore, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h55 tại một cơ sở đào tạo PG&E trên đường 7200 của National Drive. Cơ sở này nằm ở phía tây của thị trấn, ngay phía bắc của Lawrence Livermore National Laboratory, trong một khu vực được đánh dấu bởi một số nhà máy và tòa nhà công nghiệp.

Smith cho biết hai người đàn ông, bao gồm cả phi công, đã bị thương trong vụ tai nạn. Cả hai đều được đưa đến bệnh viện và vết thương của họ được cho là không nghiêm trọng.

Thông tin chi tiết về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn vẫn chưa rõ ràng ngay lập tức. Các viên chức PG&E không thể đưa ra bình luận ngay lập tức.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus