2 nghi can giết người trốn thoát bị bắt sau cuộc săn lùng kéo dài nhiều ngày

Photo Credit: Monterey County Sheriff's Office

Hai nghi can giết người trốn thoát khỏi nhà tù ở California cuối tuần qua đã bị bắt giữ, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Monterey tuyên bố sáng thứ Tư.

Santos Fonseca, 21 tuổi, và Jonathan Salazar, 20 tuổi, đã trốn thoát khỏi nhà tù Monterey County ở Salinas, một thành phố khoảng 60 dặm về phía nam của San Jose, vào sáng chủ nhật khi họ đã có thể “khai thác” một “điểm mù” trong nhà tù, theo cơ quan chức năng

Nghi can đã tìm ra một “điểm mù” trong phòng giam mà quản ngục không thể nhìn thấy. Họ tiến hành khoét một lỗ hổng rộng khoảng 22 inch trên trần nhà vệ sinh đủ rộng để Fonseca và Salazar có chiều cao khoảng 5.57ft chui qua.

Được biết, lỗ hổng này dẫn đến khu vực bảo trì đường ống để 2 phạm nhân có thể thoát ra ngoài. Sau đó, Fonseca và Salazar đã bò qua khu bảo trì đường ống rộng 16.61 inch đến một cửa hầm, mở cửa và thoát ra ngoài.

Cảnh sát địa phương cho biết cửa hầm này nằm ở ngay sau nhà tù, nhưng khu vực đó không có hàng rào an ninh hay dây thép gai khiến 2 nghi can  có thể trốn thoát dễ dàng.

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus