2 mẹ con ở LA bị buộc tội sau khi thực hiện một ca phẫu thuật nâng mông bất hợp pháp

Cảnh sát cho biết, một bà mẹ và con gái đã bị buộc tội giết người liên quan đến một người phụ nữ đã chết sau khi thực hiện một ca phẫu thuật nâng mông bất hợp pháp ở Los Angeles, California.

Nạn nhân, Karissa Rajpaul, 26 tuổi, đã chia sẻ video của mình trên mạng xã hội trong cuộc phẫu thuật diễn ra tại nhà riêng ở khu Encino vào tháng 9 năm 2020, Sở cảnh sát Los Angeles nói với NBC4 .

Rajpaul, người chuyển đến LA từ Nam Phi để thử và làm việc trong ngành giải trí người lớn, đã nhận được ba thủ tục riêng biệt và qua đời ngay sau lần thứ ba.

Cảnh sát đã bắt giữ và buộc tội Libby Adame và con gái cô, Alicia Gomez, về tội giết người.

“Những cá nhân này không được đào tạo về y tế”, Alan Hamilton, phó giám đốc LAPD, nói với ABC7 . “Họ không có kinh nghiệm và họ đang đặt tính mạng của mọi người vào nguy hiểm.”

Hiện LAPD lo ngại có thể có nhiều nạn nhân hơn và đang khuyến khích nạn nhân lên tiếng

“Khi chúng tôi xem xét cuộc điều tra này, chúng tôi nhận thấy rằng nó đang xảy ra rất nhiều”, Bob Dinlocker, một thám tử LAPD, nói với NBC4. “Internet tràn ngập những câu chuyện kinh dị này, nơi họ cắt silicone y tế bằng những thứ mà bạn sẽ trang trí cửa sổ của mình.”

Ông cho biết một khi một số hóa chất này – không dùng cho người – đi vào máu, chúng tấn công tim, não và thận.

LAPD đang cảnh báo phụ nữ nên tránh những thủ thuật ngầm này, một số người thường tìm đến vì chúng ít tốn kém hơn so với thủ thuật do chuyên gia thực hiện.

Cảnh sát cho biết Adame và Gomez đã tính phí từ 3.500 đến 4.500 đô la cho việc nâng mông, so với 10.000 đến 15.000 đô la mà một chuyên gia được hội đồng chứng nhận sẽ tính phí, NBC4 đưa tin.

Trong những năm gần đây, nâng mông kiểu Brazil ngày càng trở nên phổ biến. Theo một cuộc khảo sát của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế , nâng mông tăng 77,6% từ năm 2015 đến năm 2019.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nói với Allana Akhtar của Insider vào mùa hè này rằng họ đang chứng kiến ​​số lượng kỷ lục bệnh nhân tìm kiếm thủ thuật.

Ashley Laderer của Insider đưa tin , nâng mông ở Brazil cũng có tỷ lệ tử vong cao nhất so với bất kỳ thủ thuật thẩm mỹ nào .

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus