10 đứa trẻ sống trong điều kiện tồi tệ, bố mẹ bị khởi tố

Jonathan Allen - 29 tuổi và Ina Rogers - 30 tuổi . Photo Credit: Kron4

Fairfield (Kron4) – 10 đứa trẻ ở Fairfield, Đông Bắc Vịnh San Francisco, được giải thoát khỏi điều kiện sống bẩn thỉu, tồi tệ, và bố mẹ chúng hiện bị nhà chức trách bắt giữ.

Sự việc được phát giác vào ngày 31 tháng 3 sau khi cảnh sát tìm được một đứa trẻ 12 tuổi mất tích, và đưa em trở về nhà trên dãy 2200 đường Fieldstone Court. Do quan ngại đến an nguy và sức khoẻ của đứa trẻ cùng với anh chị em của bé, nhà chức trách đã thực thi khám xét ngôi nhà. Tại đây, cảnh sát phát giác ra thêm 9 đứa trẻ khác, từ 4 tháng đến 11 tuổi, sinh sống trong điều kiện bẩn thỉu, không an toàn. Các em nhanh chóng được Cơ quan Bảo vệ Trẻ em quận Solano chăm sóc.

Jonathan Allen – 29 tuổi và Ina Rogers – 30 tuổi . Photo Credit: Kron4

Người mẹ Ina Rogers – 30 tuổi – bị bắt và bị giam giữ tại nhà tù Solano, đối diện với cáo buộc bỏ bê con cái.

Điều tra sơ bộ cho thấy ngược đãi thể chất và tinh thần xảy ra trong một thời gian dài tại đây. Vào ngày 11 tháng 5, nhà chức trách bắt giữ người bố. Cư dân Fairfield Jonathan Allen – 29 tuổi – bị bắt giữ, xộ khám quận Solano. Anh ta bị cáo buộc 9 tội danh đại hình tra tấn, và 6 tội danh đại hình ngược đã trẻ em.

Hương Giang (Theo Kron4)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus