Sunday, January 29, 2023
spot_img

Ý kiến độc giả: TƯƠNG LAI CHÍNH TRỊ CỦA KIMBERLY HỒ SẼ TIÊU TÙNG THEO THỜI GIAN.

Theo tôi nhận xét: Kimberly Hồ là tượng hình của một Điêu Thuyền thời đại. 

-Khi Tài Đỗ, theo lệnh của Hoàng Kiều, tổ chức Recall Kimberly Hồ, Trí Tạ, và Chí Nguyễn, thì Kimberly cho đệ tử lục tìm hình ảnh ăn chơi trụy lạc với Gay members, rồi tung lên mạng nhằm triệt tiêu Tài Đỗ. Vì thế mà vụ Recall Kimberly Hồ do Tài Đỗ tổ chức thất bại. 

-Khi Trí Tạ đề nghị xây tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành, Kimberly Hồ đồng thuận với Trí Tạ để đạt được số phiếu 5/0, chấp thuận cho xây tượng đài. 

-Bất ngờ, sau khi động thổ, Kimberly trở cờ, đi theo Tài Đỗ, kẻ thù xưa, để chống lại việc xây Tượng Đài. Theo người Mỹ, thì Kimberly đã “sleeping with the enemy” miễn là để đạt mục tiêu quyền lợi. Kimberly cấu kết với Manzo nữa là thành Bộ Tam Đa (The Trio) chống lại tất cả những đề nghị và việc làm của Trí Tạ, người Ân Nhân, Thầy Dậy về Chính Trị cho Kimberly Hồ khi Kimberly mới chập chững bước vào chính trị. Trí Tạ đã đưa Kimberly đi theo trong tất cả các cuộc họp cộng đồng để học nghề. Bây giờ thì Kimberly chống Trí Tạ với hết sức mình.

-Muốn chặt tay chân của Trí Tạ, Kimberly đề nghị công khai trong buổi họp là “cấm thân nhân của nghị viên vào làm việc cho thành phố”, nhưng quên rằng chính Kimberly đã đưa con mình vào làm việc. Nguyễn Mạnh Chỉ bèn lật mặt nạ của Kimberly lúc đó, bị “shock” nên buột miệng nói tiếng Việt “Mày là đồ hèn! đồ hèn! Mày ơi!” trước công chúng. 

-Kimberly mua các tổ chức cựu quân nhân và buộc mấy ông già này vào phòng Hội Thành Phố, giơ tay thề trung thành với nàng!

-Khi Trí Tạ tổ chức Recall Kimberly, thì nàng đi đến từng nhà già, và năn nỉ từng người “Bác ơi! Chú ơi! Cô ơi! Xin đừng recall con nghe !” và nàng đã lấy lại được hơn 800 phiếu Recall, vì thế vụ Recall Kimberly thiếu một số phiếu.

-Trước đây, Kimberly đã tạo dự luật C, để hủy bỏ việc bầu cử trực tiếp vị trí Thị Trưởng, nàng muốn làm Thị Trưởng luân phiên. Nàng che dấu âm mưu của nàng bằng câu: Để chống tham nhũng tại Westminster, hãy bầu cho Dự luật C”. Dự luật này thất bại, nàng bèn quên việc nàng chống vai trò Thị Trưởng là tạo ra tham nhũng, nàng lại ứng cử vào chức Thị Trưởng, là chức vụ nàng từng chống vì vai trò này dễ tham nhũng!

Một con người có tư cách tráo trở, Điêu Thuyền, Đắc Kỷ như thế thì liệu làm được gì cho cộng đồng?

Tôi tin rằng kỳ này Kimberly Hồ sẽ thua nặng, trừ khi nàng đưa một tên vô duyên nào đó, mà nàng chắc là sẽ rớt, nhào ra chỉ để “phá phiếu”,  khiến cho số phiếu bầu cho Trí Tạ bị kém đi… 

Nhưng THIÊN BẤT DUNG GIAN. LƯỜI TRỜI TUY THƯA MÀ KHÔNG LỌT, PHEN NÀY ĐIÊU THUYỀN SẼ TỐN TIỀN NỮA MÀ VẪN THẤT BẠI. TƯƠNG LAI CHÍNH TRỊ CỦA KIMBERLY HỒ SẼ TIÊU TÙNG THEO THỜI GIAN. 

CTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments