Sunday, February 5, 2023
spot_img

Xướng ngôn viên truyền hình NBC tại Oklahoma Neo Julie Chin bị ‘đột quỵ’ khi truyền hình trực tiếp

Cali Today News – Julie Chin, một người đưa tin trên kênh KJRH ở Tulsa, Oklahoma NBC, đã tiết lộ rằng cô ấy đã phải chịu đựng “sự khởi đầu của một cơn đột quỵ” trong một buổi phát sóng truyền hình trực tiếp. Nhà báo đang đưa tin vào sáng thứ Bảy thì cô ấy bắt đầu loạng choạng và không thể đọc được những dòng chữ ngay trước mặt mình.

“Bi kịch dường như không biết xuất phát từ đâu. Tôi cảm thấy tuyệt vời trước giờ đọc tin của chúng tôi. Tuy nhiên, sau vài phút trong khi chúng tôi phát sóng tin tức, mọi thứ đã bắt đầu xảy ra, ”Chin giải thích trên một bài đăng dài trên Facebook.

Chin giải thích lần đầu tiên cô ấy “mất một phần thị lực ở một bên mắt” và nói thêm, “Một lúc sau, bàn tay và cánh tay của tôi tê liệt. Sau đó, tôi biết mình đang gặp rắc rối lớn khi miệng tôi không thể nói những từ ngay trước mặt tôi trên máy chạy tin từ xa ”.

Người phát thanh viên nói rằng cô ấy “đã cố gắng thực hiện chương trình tiếp tục một cách tuyệt vọng nhưng không nói được.”

Sau khi các đồng nghiệp của cô ấy xác định có điều gì đó không ổn, họ đã gọi cho 911 và kể từ đó “đã trải qua những ngày cuối cùng trong bệnh viện để trải qua tất cả [các loại] xét nghiệm.”

“Tôi vui mừng chia sẻ rằng các thử nghiệm của tôi đều trở lại tuyệt vời. Tại thời điểm này, các bác sĩ nghĩ rằng tôi bắt đầu bị đột quỵ, nhưng không phải là đột quỵ toàn bộ. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi và rất nhiều thứ để theo dõi, nhưng điểm mấu chốt là tôi sẽ ổn thôi, ”cô tiết lộ.

Chin nói rằng cô ấy sẽ trở lại ghế phụ trách tin tức để chia sẻ nhiều câu chuyện hơn sau khi họ tiếp tục kiểm tra và xem xét những gì có thể đã xảy ra với cô ấy.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments