Xướng ngôn viên truyền hình NBC tại Oklahoma Neo Julie Chin bị ‘đột quỵ’ khi truyền hình trực tiếp

Cali Today News – Julie Chin, một người đưa tin trên kênh KJRH ở Tulsa, Oklahoma NBC, đã tiết lộ rằng cô ấy đã phải chịu đựng “sự khởi đầu của một cơn đột quỵ” trong một buổi phát sóng truyền hình trực tiếp. Nhà báo đang đưa tin vào sáng thứ Bảy thì cô ấy bắt đầu loạng choạng và không thể đọc được những dòng chữ ngay trước mặt mình.

“Bi kịch dường như không biết xuất phát từ đâu. Tôi cảm thấy tuyệt vời trước giờ đọc tin của chúng tôi. Tuy nhiên, sau vài phút trong khi chúng tôi phát sóng tin tức, mọi thứ đã bắt đầu xảy ra, ”Chin giải thích trên một bài đăng dài trên Facebook.

Chin giải thích lần đầu tiên cô ấy “mất một phần thị lực ở một bên mắt” và nói thêm, “Một lúc sau, bàn tay và cánh tay của tôi tê liệt. Sau đó, tôi biết mình đang gặp rắc rối lớn khi miệng tôi không thể nói những từ ngay trước mặt tôi trên máy chạy tin từ xa ”.

Người phát thanh viên nói rằng cô ấy “đã cố gắng thực hiện chương trình tiếp tục một cách tuyệt vọng nhưng không nói được.”

Sau khi các đồng nghiệp của cô ấy xác định có điều gì đó không ổn, họ đã gọi cho 911 và kể từ đó “đã trải qua những ngày cuối cùng trong bệnh viện để trải qua tất cả [các loại] xét nghiệm.”

“Tôi vui mừng chia sẻ rằng các thử nghiệm của tôi đều trở lại tuyệt vời. Tại thời điểm này, các bác sĩ nghĩ rằng tôi bắt đầu bị đột quỵ, nhưng không phải là đột quỵ toàn bộ. Vẫn còn rất nhiều câu hỏi và rất nhiều thứ để theo dõi, nhưng điểm mấu chốt là tôi sẽ ổn thôi, ”cô tiết lộ.

Chin nói rằng cô ấy sẽ trở lại ghế phụ trách tin tức để chia sẻ nhiều câu chuyện hơn sau khi họ tiếp tục kiểm tra và xem xét những gì có thể đã xảy ra với cô ấy.

ND

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus