Sunday, February 25, 2024

Xung đột mạnh ở Sacramento làm 10 người bị thương

Cali Today News – Những vụ đánh nhau dữ dội ngay trước tòa nhà Quốc Hội Sacramento hôm chủ nhật khiến cho 10 người bị thương, trong số này có 2 người bị các vết thương nguy hiểm đến tính mạng.

Các viên chức địa phương cho hay một cuộc tụ tập chính trị do đảng Traditionalist Workers Party và nhóm Golden State Skinheads tổ chức đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của những người chống lại họ.

Cảnh sát cho hay khi tổng cộng khoảng 30 thành viên của hai nhóm nói trên tụ tập thì đã có đến 400 người phản đối họ chờ sẵn. Sở Cảnh sát Sacramento cho hay đã có những vụ đánh nhau dữ dội nổ ra.

Những người phản đối đã dùng gậy gộc xông vào đánh nhau với những người tổ chức cuộc tụ tập, dù cảnh sát Sacramento phải dùng ngựa và hơi cay giải tán, song sau đó những vụ đánh nhau lẻ tẻ vẫn tiếp tục nổ ra.

Vụ bạo động dữ dội khiến các viên chức phải ra lệnh đóng cửa Quốc Hội Sacramemto. Các ký giả cho hay họ đã thấy các vết máu trong công viên phía trước tòa nhà Quốc Hội.

Có một khẩu súng cũng được cảnh sát tìm thấy tại địa điểm xảy ra xung đột, nhưng cho đến nay cảnh sát vẫn chưa bắt giữ bất cứ ai và nguyên nhân vụ ấu đả đang được điều tra.
Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img