Sunday, February 5, 2023
spot_img

Xô xát với bạn gái đang mang thai, người gốc Việt dính lao lý

Framingham (Metro West Daily News) – Một người đàn ông gốc Việt ở Massachusetts dính vào vòng lao lý sau khi giở trò vũ phu với người phụ nữ đang mang thai đứa con anh ta.

Sự việc xảy ra vào khoảng sau 6h tối Chủ nhật ngày 31 tháng 3 tại 7 Summer Lane, thành phố Framingham, nơi hai người chung sống. Thanh Q. Phạm – 35 tuổi – đang ngủ thì bị bạn gái lâu năm đánh thức dậy trông con 2 tuổi để cô có thời gian học bài. Bị đánh thức giữa chừng, Thanh nổi cáu. “Anh ta bật dậy, xô nạn nhân ra khỏi phòng nhưng khi cô ấy không chịu bỏ đi, anh ta liền thẳng tay đấm vào mặt nạn nhân, má bên trái,” biện lý Eliza Mina trình bày trước toà.

Nạn nhân đang mang thai đứa con với Thanh, bà Mina  cho biết.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, nghi can phủ nhận việc đánh người. Thanh khai, bạn gái tìm cách kiểm soát anh ta vì họ đang chung sống với bố mẹ cô ta, và nghi can tìm cách ra khỏi nhà vì không muốn cãi lộn, nhưng bị cắn vào tay.

Thanh Phạm bị bắt giữ, đối diện với cáo buộc hành hung và hành hung phụ nữ mang thai, và bạo hành gia đình.

Tại toà, luật sư biện hộ tranh cãi, không có chứng cớ thân chủ hành hung người phụ nữ. Ông Michael Garry nhấn mạnh, cảnh sát lưu ý trong tường trình rằng nạn nhân không bị thương tích. “Người duy nhất bị thương vào buổi tối hôm đó chính là anh ấy,” luật sư Garry nói, “với vết cắn còn lằn trên cánh tay.”

Thanh Phạm được thả, không phải đóng tiền thế chân. Tuy nhiên, quan toà David Cunis ra án lệnh cấm đến gần, không cho anh ta liên lạc với nạn nhân trong một năm. Thanh sẽ quay trở lại phiên tiền thẩm vào ngày 7 tháng 5. Hiện chưa rõ, nếu bị truy tố tất  cả những tội danh trên, nghi can gốc Việt sẽ đối mặt với bản án thế nào.

Hương Giang (Theo Metro West Daily News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments